3 cái dại lớn nhất phụ nữ cần tránh để không khổ cả đời

Theo Hà An / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:53 12/11/2019

Phụ nữ dù dại khờ hay khôn ngoan thì nhất định không được phạm phải những sai lầm này kẻo chuốc khổ vào người, cả đời oán than.

3-cai-dai-lon-nhat-phu-nu-can-tranh-de-khong-kho-ca-doi

Phụ nữ nếu mắc phải 3 cái dại dưới đây thì dù có than thở thế nào cũng chẳng ai thương, thậm chí còn bị chê cười, khinh bỉ.

Đợi chồng ngoại tình mới lo làm đẹp

Cái dại thứ hai của đàn bà đó là đợi chồng ngoại tình mới lo làm đẹp. Đợi chồng phản bội mới cuống cuồng tân trang bản thân để giữ chồng. Hãy nhớ phụ nữ phải đẹp mọi lúc mọi nơi, bất chấp tất cả để được xinh đẹp và sống hạnh phúc. Đừng để khi chồng chán chê, ruồng bỏ rồi mới hối hả làm đẹp.

Bạn nên nhớ làm đẹp để bản thân tự tin và hạnh phúc hơn. Không nhất thiết phải làm đẹp để chồng ngắm hay để anh ấy tự hào. Phụ nữ xinh đẹp là để thỏa mãn bản thân.

Thử nghĩ khi mặc chiếc đầm đẹp, được tô cây son mình thích, bạn có cảm thấy hạnh phúc không? Chắc chắn ai cũng sẽ cảm thấy vui khi ngắm bản thân thật xinh đẹp trước gương.

Sống vì tiền

"Một mái nhà tranh, hai trái tim vàng" đặt trong bối cảnh cuộc sống hiện đại như ngày nay chỉ còn là chuyện cổ tích. Dù yêu nhau đến mấy, sâu đậm đến đâu mà quá nghèo khổ thì các cặp đôi khó lòng gắn bó trăm năm. Sự thiếu hụt tiền bạc, túng quẫn khiến tình yêu dần nguội lạnh để nhường chỗ cho những nỗi lo cơm áo gạo tiền.

Thế nhưng, người phụ nữ nếu quá thực dụng, tham tiền thì ắt sẽ đánh mất giá trị của bản thân. Đừng nghĩ rằng, có chút nhan sắc, thân hình bốc lửa thì sẽ tìm thấy được đại gia của đời mình. Người càng giàu sẽ tiêu tiền càng cẩn trọng. Họ có thể cho mình một đồng nhưng sẽ đòi lại thứ có giá trị gấp mười.

Đừng chọn chồng chỉ dựa vào túi tiền, đừng dựa vào vật chất để chọn gắn bó với một người. Bởi lẽ, sống bám vào tiền không phải do mình làm ra là lựa chọn khiến bạn trở nên rẻ tiền trong mắt đối phương. Đời người phụ nữ, nhất định không được phạm phải những điều đại kỵ trên.

Làm người thứ ba

Người thứ ba đừng bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh bởi đấy chính là sự lựa chọn của bạn. Một khi bạn chen chân vào gia đình của người khác thì có dùng mọi lý lẽ cũng không thể bao biện cho bản thân.

Trời cao có mắt, hôm nay bạn có thể thành công cướp chồng thiên hạ về làm của mình nhưng ngày sau ắt phải chịu báo ứng nặng nề. Đàn ông ngoại tình, vứt bỏ nghĩa tào khang để ăn nằm với người phụ nữ khác trẻ đẹp hơn vợ mình là kiểu đàn ông không chút giá trị.

Nếu đã dại dột lấy rẻ lau quấn lên người thì bạn đừng trách vì sao miệng đời mỉa mai, khinh thường và chẳng bao giờ dành sự tôn trọng cho con giáp thứ 13.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/3-cai-dai-lon-nhat-phu-nu-can-tranh-de-khong-kho-ca-doi-141471.html

Tin khác