3 chữ không phụ nữ thông minh phải khắc cốt ghi tâm để chồng nể trọng cả đời

Theo Hạ Hạ / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:09 10/09/2019

Chỉ cần thuộc lòng 3 chữ không dưới đây, phụ nữ thông minh cả đời chẳng bao giờ phải lo giữ chồng, được yêu thương chiều chuộng như bà hoàng.

3-chu-khong-phu-nu-thong-minh-phai-khac-cot-ghi-tam-de-chong-ne-trong-ca-doi
Ảnh minh họa

Không lạm dụng nước mắt

Rất nhiều phụ nữ vì muốn chồng chiều theo ý mình, muốn gây áp lực với đối phương mà mang nước mắt ra sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Họ cố gắng tỏ ra đáng thương để khơi dậy lòng trắc ẩn nơi đàn ông, để anh ấy nhún nhường mình. Thế nhưng, nếu cứ diễn mãi vai đàn bà mau nước mắt bạn sẽ khiến anh ấy mệt mỏi đến mức chán nản.

Phụ nữ thông minh không như thế. Họ biết kiểm soát cảm xúc, biết cách khiến cuộc sống của mình trở nên thú vị, tươi vui. Họ dư khôn ngoan, dư tinh tế để có thể khiến đối phương cam tâm tình nguyện yêu chiều, cung phụng mình mà không hề than vãn nửa lời, không cần phải rơi giọt nước mắt nào.

Không lắm lời

Đàn ông sợ nhất là phụ nữ lắm lời, sau một ngày làm việc áp lực chốn công sở, trở về nhà chàng chỉ muốn được nghỉ ngơi, được cùng vợ tận hưởng những giây phút bình yên bên nhau. Thay vì than thân trách phận về những bực dọc trong lòng, phụ nữ khôn ngoan sẽ hỏi han đối phương về một ngày của anh ấy.

Càng trò chuyện, càng chia sẻ với nhau mọi điều các cặp đôi sẽ càng gần gũi, gắn kết bền chặt. Đây cũng chính là cách giữ chồng nhàn hạ, tinh tế và hiệu quả mà nhiều phụ nữ có gia đình áp dụng.

Không vô công rỗi nghề

Dù chồng giàu hay nghèo, sung túc hay thiếu trước hụt sau thì phụ nữ cũng đừng bao giờ cho phép bản thân trở nên vô dụng, thất nghiệp. Có việc làm không chỉ giúp phụ nữ kiếm tiền, tự chủ tài chính mà còn là cơ hội để họ được mặc đẹp ra đường, để mở rộng mối quan hệ.

Rồi bạn sẽ thấy, chẳng có gì hạnh phúc bằng việc được dùng tiền mình làm ra để mua những thứ mình thích, làm điều mình muốn. Hơn cả, việc có sự nghiệp riêng còn giúp phụ nữ có tiếng nói trong gia đình, không ai dám khinh khi, miệt thị bạn. Để dẫu chồng ngoại tình, cặp kè với đàn bà khác thì bạn vẫn có đường lui, không lâm vào đường cùng.

 

7 kiểu phụ nữ phúc dày mệnh lớn, được trời Phật chở che suốt đời

Đây là những kiểu phụ nữ nhận được nhiều phúc báo trong đời, được ơn trên phù trợ nên hậu vận an nhiên thanh thản, tai qua nạn khỏi.

 

8 dấu hiệu cho thấy bạn và người ấy có duyên tiền định, kiếp trước là "trời sinh một cặp"

Nếu bạn và đối phương có những dấu hiệu duyên tiền kiếp này, dám chắc kiếp trước 2 người đã từng có duyên nợ, vì vẫn chưa dứt nên kiếp này trời mới cho gặp lại.

 

Đàn ông có vợ đừng dại vướng vào những thứ này kẻo con cái hư hỏng, vợ bỏ nhà mà đi

Đàn ông có vợ thì nên an phận, sống có trách nhiệm, đừng vướng vào những thứ này kẻo hư người, gia đình tan nát, vợ con sống khổ sở suốt cuộc đời.

Tin khác