3 kiểu phụ nữ khiến đàn ông cực kỳ coi thường, hãy xem mình có thuộc kiểu nào không

Theo Hà Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:25 15/07/2019

Dưới đây là 3 kiểu phụ nữ khiến đàn ông ghét và không coi trọng. Thử xem bạn có thuộc kiểu nào trong này không nhé!

3-kieu-phu-nu-khien-dan-ong-cuc-ky-coi-thuong-hay-xem-minh-co-thuoc-kieu-nao-khong

Phụ nữ có biết vì sao người ta được chồng coi trọng, còn mình thì không có được diễm phúc đó không? Rất hiều người phụ nữ oán trách người chồng, thế nhưng họ chẳng thể ngờ được rằng không được chồng yêu thương, tôn vinh lại chính do mình gây ra lỗi. Trên đời này đàn ông dù có đánh chết cũng không bao giờ trân trọng những người phụ nữ sau:

Đã không đẹp còn làm lố

Không phải đàn ông xem thường phụ nữ có ngoại hình không xinh xắn, chàng chỉ cảm thấy vô cùng ngán ngẩm và chán ghét kiểu phụ nữ vốn đã không đẹp còn không biết cách chăm sóc bản thân và hành xử trước mọi người.

Thực tế, không ít phụ nữ kém sắc nhưng lại không nhận thức được nhược điểm của mình. Ngược lại, nàng luôn cho rằng mình “sắc nước hương trời” và mặc sức phô bày nhan sắc để thu hút đàn ông! Không những thế, các chàng còn rất phản cảm bởi thói quen sống ảo của những cô nàng điểm thấp về nhan sắc, điển hình là hành động ưa chụp hình “tự sướng” và post lên mạng xã hội.

Đàn ông không phải ai cũng chỉ chú trọng vẻ đẹp bên ngoài, nhưng với kiểu phụ nữ đã không đẹp mà còn thiếu khả năng cư xử trong cuộc sống thì thật chán.

Ích kỷ ham hư vinh

Phàm là con người, ít ai không ham hư vinh, nhưng vấn đề nằm ở hai từ "mức độ". Mỗi cá nhân cần phải biết lượng sức của mình để kiểm soát bản thân.

Nếu một người phụ nữ luôn có tâm thái so bì đối với tất cả mọi thứ cô ta gặp phải, một lòng muốn áp đảo người khác cho bằng được để thỏa mãn lòng hư vinh của bản thân, ích kỷ, thường coi mình là trung tâm mà chẳng thèm đoái hoài đến cảm xúc của người khác, tham lam vô độ đối với tiền tài, đàn ông nên tỉnh táo để tránh phạm phải sai lầm đáng tiếc về sau.

Chỉ đòi hỏi không biết báo đáp

Con người cần luôn duy trì lòng biết ơn, bởi đây chính là phẩm chất cơ bản nhất trong việc làm người. Từ nhỏ chúng ta đều được dạy về lòng biết ơn và người biết cảm ơn chính là người có tâm hồn đẹp đẽ nhất.

Là người phụ nữ, nếu chỉ biết đòi hỏi mà xem việc đó là lẽ đương nhiên ở đời, thì cho dù bạn có yêu cô ta bao nhiêu, làm cho cô ta bao nhiêu, hy sinh vì cô ta bao nhiêu, cuối cùng cũng chẳng thể thỏa mãn được cô ta.

Đừng hy sinh vô ích vì những người không biết thế nào là báo đáp, đừng để cuối cùng phải lấy nước mắt đổi lấy đau thương.

 

3 con giáp phát tài nửa cuối tháng 7: Ra đường gặp quý nhân, về nhà gặp thần tài

Trong nửa cuối tháng 7 tới đây, có 3 con giáp đã đến lúc lội ngược dòng khi mọi thứ đều thay đổi từ sự nghiệp tới đường tình duyên, tài vận.

 

18 bí quyết giúp bạn có được vận mệnh tốt, hiểu được nó rồi cuộc đời sẽ bớt khổ đau

Nhiều người thường nói vận mệnh ở trong tay mình nhưng lại không biết cách để cải biến vận mệnh cho mình.

 

Tài xế xe buýt Huy 'búp bê': Móc túi dọa cứa cổ, tôi vẫn làm

Không chỉ nổi tiếng với việc đánh lái xe buýt ép nhóm cướp, lấy lại xe máy cho một nữ nạn nhân, tài xế xe buýt Lê Xuân Huy, có biệt danh Huy 'búp bê', còn tặng áo mưa cho khách, trên xe có một rổ tiền lẻ cho ai cần...

Tin khác