3 VĐV giàu nghị lực được thưởng nóng sau khi trở về từ SEA Games

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:00 12/12/2019

Sáng ngày 12/12, Ban tổ chức chương trình Strong Việt Nam phối hợp cùng CLB bóng đá Hà Nội đã tổ chức Lễ trao tặng phần thưởng cho VĐV Việt Nam giàu nghị lực tại Seagames 30.

3-vdv-giau-nghi-luc-duoc-thuong-nong-sau-khi-tro-ve-tu-sea-games

Đó là 3 VĐV: Phạm Thị Hồng Lệ (HCĐ Marathon môn Điền Kinh) người đã chiến đấu tới những sức lực cuối cùng để kết thúc hành trình marathon dưới thời tiết khắc nghiệt của Philippines, Nguyễn Thị Huyền (HCV 400m, 400m rào) gia cảnh rất khó khăn, phải rời xa con nhỏ khi mới 3 tháng để trở lại đường chạy, Vương Thị Huyền (HCV Cử tạ hạng cân 45kg) nén mỗi đau mất cha ngay trước ngày lên đường tham dự Seagames để chiến thắng nhà vô địch Thế giới dành HCV về cho Tổ quốc.

Đại diện cho 3 VĐV nhận giải thưởng, VĐV người Nam Định Nguyễn Thị Huyền bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới BTC chương trình đã quan tâm đến các đoàn thể thao Việt Nam, đến hoàn cảnh khó khăn của các VĐV. Cô mong muốn, T&T Group, Hà Nội FC và Strong Vietnam sẽ tiếp tục đồng hành với các VĐV Việt Nam trong các môn thể thao khác trong thời gian tới.

3-vdv-giau-nghi-luc-duoc-thuong-nong-sau-khi-tro-ve-tu-sea-games
Bà mẹ một con Nguyễn Thị Huyền chia sẻ tại chương trình.

Ông Đỗ Vinh Quang, Phó Giám đốc Ban Quản trị và Phát triển Thể thao Tập đoàn T&T Group, cho biết: "Mỗi người ở một nội dung thi đấu khác nhau nhưng ý chí, sức mạnh vượt qua nghịch cảnh của các bạn rất phù hợp với ý chí khát vọng của T&T Group hôm nay. Thông qua những hoạt động này chúng tôi hy vọng sẽ tìm kiếm và vun đắp ước mơ cho thật nhiều, thật nhiều bạn trẻ nước nhà không chỉ về thể thao mà còn trong mọi mặt của cuộc sống.

Nhìn lại SEA Games 30, chiến thắng của các VĐV nước nhà còn thể hiện ý chí, khát vọng Việt Nam, thể hiện tinh thần của các nhà vô địch, truyền cảm hứng nghị lực sống tới người hâm mộ nước nhà".

Trước đó, tối 11/12 ông bầu Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch tập đoàn T& T cũng đã trao tặng 4 tỉ đồng chia đều cho 2 đội tuyển bóng đá nam, nữ tham dự SEA Games 30 trước sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

 

Kiatisak: 'Bóng đá Việt Nam không hề vượt trội Thái Lan'

Cựu HLV ĐT Thái Lan Kiatisak đã có những đánh giá về bóng đá Việt Nam sau khi lên ngôi vô địch SEA Games 30.

 

Báo Hà Lan mong mỏi Đoàn Văn Hậu được thi đấu tại SC Heerenveen

Nhiều tờ báo xứ sở hoa Tulip đưa tin về Đoàn Văn Hậu sau khi hậu vệ của SC Heerenveen góp công lớn giúp U22 Việt Nam giành HC vàng SEA Games 30.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/3-vdv-giau-nghi-luc-duoc-thuong-nong-sau-khi-tro-ve-tu-sea-games-145210.html

Tin khác