33 người đã được cứu sống nhờ có Wanna One

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:00 26/06/2019

Nhờ có âm nhạc và lòng nhân ái của 11 chàng trai Wanna One, rất nhiều bệnh nhân Hàn Quốc bị bệnh tim đã vượt qua hoàn cảnh.

wannaone

Hồi năm ngoái, Wanna One đã tổ chức chiến dịch Bật Trái Tim: Thắp sáng Trái tim và quyên góp 100 triệu won cho Quỹ Tim mạch Hàn Quốc. 1 năm sau, tổ chức này cho biết số tiền trên đã cứu mạng 33 bệnh nhân: “Chiến dịch được bắt đầu bởi trưởng nhóm Yoon Ji Sung và ủng hộ bởi các thành viên sẽ mãi được ghi nhớ bởi các bệnh nhân mắc bệnh tim".

Đính kèm bài đăng là ảnh chụp lá thư cảm ơn viết tay từ mẹ của 1 trong 33 bệnh nhân:

“Gửi đến nhóm nhạc idol Wanna One,

Làm sao cô có thể bày tỏ hết niềm biết ơn của mình? Cô chỉ có thể biết cảm ơn và cảm ơn các con nhiều thật nhiều.

Cô là mẹ của A. Em ấy đã thực hiện phẫu thuật hẹp van động mạch phổi hôm 29/8 năm nay. Là mẹ của một bệnh nhân bị khiếm khuyết tim bẩm sinh, không có gì đau lòng hơn chuyện A phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật. Đây đã là lần phẫu thuật mở thứ 3 của em, nên mọi thứ còn khó khăn hơn những lần trước rất nhiều.

Tuy nhiên, cô và em đã có thể trở về với cuộc sống như bao người bình thường khác nhờ vào các con. Nhà cô sẽ mãi mãi biết ơn các con vì đã trao cho em cơ hội được thực sự sống. Khi trước, môi A tái xanh, và leo cầu thang, bơi lội, hay chơi thể thao gần như là chuyện không tưởng. Nhưng sau khi thực hiện phẫu thuật, các triệu chứng trên đang dần có tiến triển tốt. Da của em nhìn cũng đỡ tái nhạt và khoẻ mạnh hơn trước.

Cảm ơn, thực sự cảm ơn. Có ngày hôm nay là nhờ vào Quỹ Tim mạch Hàn Quốc và nhóm nhạc idol Wanna One. Cô và em sẽ luôn ủng hộ các con trên con đường âm nhạc.

Cô sẽ nuôi dạy em thật khoẻ mạnh và lớn lên trở thành một người tử tế, một người sẽ lan truyền những điều tốt đẹp.

Cảm ơn các con nhiều. Hãy thật khoẻ mạnh nhé. Cô mong các con sẽ tiếp tục thành công trên con đường âm nhạc. Cảm ơn nhiều lắm.

Ngày 29/10/2018. Từ A, đứa con trai tôi hết mực yêu thương, và mẹ của em".

 

Vì sở thích quá khác nhau, mỗi thành viên Red Velvet đều có phòng riêng tại ký túc xá

Irene đơn giản thì Seulgi lại rất cầu kỳ trong việc trang trí phòng. Chính vì vậy họ đã ở 2 phòng riêng và các thành viên Red Velvet khác cũng vậy.

Tin khác