4 ‘hương vị’ đặc biệt của người phụ nữ khiến đàn ông cả đời khó quên

Theo Hà Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:43 28/11/2019

Không phải người phụ nữ xinh đẹp mới khiến đàn ông say mê. Nếu phụ nữ có 4 ‘hương vị’ đặc biệt dưới đây thì sẽ khiến đàn ông nhớ thương cả đời.

4-huong-vi-dac-biet-cua-nguoi-phu-nu-khien-dan-ong-ca-doi-kho-quen
Ảnh minh họa

Khôn khéo đúng lúc, dại khờ đúng chỗ

Đây là kiểu phụ nữ biết thông minh là thế mạnh nên phải phát huy để trở thành ưu tú hơn trong mắt đối phương. Họ cũng biết giả vờ vô tư, nũng nịu dịu dàng khiến đàn ông vừa thích vừa cưng chiều. Thế thì, phụ nữ vừa thông minh vừa giả vờ dại khờ một chút sẽ khiến đàn ông vừa yêu vừa trọng.

Vừa độc lập vừa lệ thuộc

Người đàn bà thu hút với đàn ông luôn giữ được sự độc lập nhất định. Dù làm gì, bạn cũng nên có chính kiến và tự mình hoàn thành. Thành quả bạn làm được có thể không quá lớn lao, nhưng cá tính độc lập sẽ là điều ghi điểm trong mắt đàn ông. Nhưng điểm đặc biệt hơn là dù tự chủ trong tài chính, công việc nhưng bạn vẫn thể hiện mong muốn được đàn ông chở che, bảo bọc. Đàn ông cần một người phụ nữ cho họ cảm giác thành tựu khi được làm điểm tựa.

Phụ nữ càng khôn khéo sẽ càng biết lúc nào là phải độc lập, ví dụ như trong tiền bạc, sự nghiệp, và khi nào thì cần dựa vào đàn ông, chẳng hạn như lúc tinh thần mệt mỏi, lúc muốn đàn ông bảo vệ, chở che. Làm được như thế thì đàn ông khó mà rời khỏi bạn.

Vừa tao nhã, vừa cá tính

Phụ nữ có sức hút với đàn ông chính là kiểu phụ nữ có khí chất riêng biệt. Đàn ông luôn thích điều mới lạ, thậm chí là bí ẩn khó đoán. Và, đàn ông cũng thích nhất kiểu phụ nữ vừa tao nhã, vừa cá tính khiến họ say mê, tìm kiếm không dứt.

Cá tính ở phụ nữ, không phải là nổi loạn cố chấp, hay phô trương thái quá để người khác biết. Cá tính chính là điểm riêng biệt, chỉ bản thân mới có.

Phụ nữ làm vợ, đừng để đời sống hôn nhân hay ý muốn của chồng làm mờ nhạt đi cái tôi của mình. Là chính mình riêng biệt, không quá dữ dội, khiến chồng mỗi ngày đều thấy bất ngờ mới là thu hút nhất.

Khuôn mặt đẹp

Đừng vội nghĩ đàn ông háo sắc, vì với ai thì khuôn mặt cũng chính là thứ đầu tiên họ chú ý. Đó cũng là điểm lôi cuốn sự chú ý của người khác với mình trong lần đầu gặp mặt. Lẽ dĩ nhiên, 1 người phụ nữ đẹp, hài hòa thì đàn ông sẽ có ấn tượng hơn.

Tuy nhiên, phụ nữ đừng vội tự ti bởi mỗi người sẽ có tiêu chuẩn về sắc đẹp khác nhau. Bạn có thể không có chiếc mũi cao, đôi mắt to, môi son đỏ mọng nhưng việc yêu thương chính mình, yêu từng đường nét trên khuôn mặt mình chính là nét cuốn hút khó cưỡng, hiếm ai bì kịp.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/4-huong-vi-dac-biet-cua-nguoi-phu-nu-khien-dan-ong-ca-doi-kho-quen-143216.html

Tin khác