4 người trong một gia đình tại Lâm Đồng chết cháy trong đêm

Theo La Thành / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:27 11/12/2019

Trong khi trận Chung kết bóng đá SEA game giữa đội tuyển U22 Việt Nam và U22 Indonesia đang diễn ra, thì hàng xóm xung quanh đã phát hiện, cũng tập trung cứu hỏa, tuy nhiên cả 4 nạn nhân đều đã tử vong sau đó.

4-nguoi-trong-mot-gia-dinh-tai-lam-dong-chet-chay-trong-dem
Hiện trường vụ cháy nhà tại huyện Đạ Tẻh.

Trong đêm 11/12, tại huyện Đạ Tẻh (tỉnh Lâm Đồng) vừa xảy ra một vụ cháy nhà thương tâm, vụ việc đã khiến cả 4 người trong gia đình đều bị chết cháy.Theo ông Bùi Văn Hùng, Chủ tịch UBND huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) cho biết: "Trong khi trận Chung kết bóng đá SEA game giữa đội tuyển U22 Việt Nam và U22 Indonesia đang diễn ra, thì bất ngờ căn nhà của gia đình anh K’Nhân, tại Tổ dân phố 1C, thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) bị cháy dữ dội.Ngay sau đó, hàng xóm xung quanh đã cũng tập trung cứu hỏa, tuy nhiên căn nhà khóa cửa bên trong nên công tác chữa cháy, cứu nạn gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng chữa cháy phải phá cửa mới đưa được các nạn nhân ra ngoài. 3 người bị bỏng nặng là anh K’Nhân (sinh năm 1997), vợ là Tô Thị Hiền (sinh năm 1995) và con gái Ka Thảo Nguyên (sinh năm 2019) được đưa đi cấp cứu. Riêng bé Ka Mộc Trà (sinh năm 2017) được xác định tử vong tại chỗ.

Theo Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh, 3 nạn nhân nhập viện đều trong tình trạng bị bỏng rất nặng, nên đơn vị đã khẩn trương sơ cứu và chuyển lên Bệnh viện II Lâm Đồng tại Thành phố Bảo Lộc. Tuy nhiên, đến khoảng 3h sáng nay (11/12), cả 3 nạn nhân này đều đã tử vong.

Theo những người hàng xóm, trước khi đám cháy xảy ra, họ có thấy anh K’Nhân đi uống rượu về và to tiếng với vợ.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/4-nguoi-trong-mot-gia-dinh-tai-lam-dong-chet-chay-trong-dem-145061.html

Tin khác