5 câu đàn ông ngoại tình khi về nhà hay nói với vợ

Theo Hạ An / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:12 14/11/2019

Đàn ông khi ra ngoài ngoại tình thì về nhà thường xuyên nói với vợ những câu nói dưới đây.

5-cau-dan-ong-ngoai-tinh-khi-ve-nha-hay-noi-voi-vo
Ảnh minh họa

“Em không khác gì một người đàn ông”

Phụ nữ có người trời sinh đã có dáng vẻ nữ tính, tính cách dịu dàng. Nhưng cũng có người lại cá tính và ngoại hình cứng rắn mạnh mẽ. Nhưng không phải vì vậy mà họ có thể xem câu nói này là bình thường.

Phụ nữ khi nghe người đàn ông của mình nói thế sẽ cảm thấy tủi thân vì như bị chê bai. Phụ nữ luôn muốn nghe lời yêu thương, bạn thương họ còn không hết, đừng thương tổn họ bằng một lời nói.

“Em lúc nào cũng nói mình mệt”

Phụ nữ, nhất là khi đã có gia đình, hay than mình mệt với chồng. Đàn ông cứ nghe vợ nói hoài một câu lại lại thấy nhàm chán, nhưng chẳng mấy người nhìn thấy thật sự là vợ đã mỏi mệt ra sao. Phụ nữ sinh ra đã có thể trạng yếu đuối hơn đàn ông, họ đương nhiên cũng dễ mệt hơn, càng dễ đuối sức khi công việc trong ngoài nhà luôn không xuể.

Đàn ông thay vì nói câu dễ tổn thương đó, có thể xoa bóp tay chân cho vợ, hay một tay giúp vợ việc nhà. Người phụ nữ của mình còn không thương được, thì đàn ông còn đợi ai thương giúp?

“Em đang lừa dối anh đúng không”

Đàn ông phản bội thường rất hay “chột dạ”. Dù anh ta đang phản bội bạn nhưng lại có thể vô tư “đổ tội” cho bạn. Vì một khi đã biết phản bội, đàn ông sẽ có suy nghĩ rằng nếu mình đã có thể ngoại tình, thì rất có thể vợ cũng làm điều tương tự. Nhưng tâm lý của đàn ông vụng trộm lại không thể chấp nhận việc bị phản bội.

“Đừng động vào đồ vật cá nhân của anh”

Đây là vì anh ta có những thứ không muốn để bạn biết, hoặc sợ sẽ bị bại lộ một bí mật nào đó. Dù rằng có một số người không thích bị động chạm vào đồ vật cá nhân. Nhưng nếu bỗng dưng chồng bạn trở nên gay gắt khi bạn động vào điện thoại hay laptop của anh ấy thì nên thẳng thắn yêu cầu được xem qua. Điều này là cần thiết để bảo vệ hạnh phúc gia đình của bạn.

“Anh và cô ấy chỉ là bạn, không có gì em phải nghi ngờ”

Bạn nên nhớ người chồng yêu thương mình sẽ luôn giữ khoảng cách nhất định, dù là thân thiết thế nào. Nếu bạn đã thấy nghi ngờ thì chắc chắn đó không còn là mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác thông thường. Đàn ông khi ngoại tình thường dùng câu nói trên để bào chữa, bảo vệ cho chuyện ngoại tình. Anh ta phủ định mối quan hệ với nhân tình chỉ là để vợ yên tâm.

Phụ nữ nên tin vào cảm giác của mình, và tìm hiểu kỹ càng trước các mối quan hệ khác giới của chồng. Tuyệt đối đừng để chồng và nhân tình xem mình là con rối. Bạn nghi ngờ nhưng hãy luôn có bằng chứng để vạch mặt khi cần thiết.

Một người đàn ông tử tế, chung thủy sẽ không bao giờ có những câu nói và hành động khiến bạn thấy bất an. Ngược lại, đàn ông ngoại tình thì trong lời nói, hành động, thói quen hằng ngày đều thay đổi. Vợ nên chủ động, tỉnh táo để phát hiện kịp thời, bảo vệ gia đình của mình.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/5-cau-dan-ong-ngoai-tinh-khi-ve-nha-hay-noi-voi-vo-141726.html

Tin khác