5 dấu hiệu chỉ đàn ông yêu thật lòng, đậm sâu mới có

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:00 15/12/2019

Chỉ người đàn ông yêu thật lòng, đậm sâu mới có những dấu hiệu này.

5-dau-hieu-chi-dan-ong-yeu-that-long-dam-sau-moi-co
Ảnh minh họa

Luôn dành thời gian cho bạn

Cuộc sống khiến chúng ta phải quay cuồng với công việc, trách nhiệm với gia đình và hàng tá thứ không tên khác. Tuy nhiên, một khi đã yêu đàn ông dù bận đến mấy cũng luôn có quỹ thời gian dành cho người phụ nữ của mình. Chàng chẳng bao giờ quên chúc bạn ngày mới tốt lành, luôn nghe điện thoại, trả lời tin nhắn và muốn được bên bạn thật nhiều.

Với đàn ông, việc ở bên người yêu càng nhiều chính là cách thể hiện bạn quan trọng với anh ấy vô cùng. Thế nên, nếu đang có một người đàn ông như thế bạn hãy trân trọng bởi chẳng ai trên đời này có thể yêu bạn nhiều như anh ấy đâu.

Quan tâm đến cảm xúc của bạn

Đàn ông tưởng chừng vô tâm, hời hợt là thế nhưng thực chất lại không phải vậy. Với người phụ nữ mình không yêu, tất nhiên chàng sẽ lạnh nhạt và giữ sự thân thiết ở chừng mực xã giao. Ngược lại, với người mình yêu đàn ông luôn quan tâm xem bạn muốn gì, cần gì, đang vui hay buồn để kịp thời ủi an, chăm sóc.

Khi tình yêu đủ sâu đậm, chẳng cần bạn cất lời anh ấy cũng nhận ra những tâm tư tình cảm đang chất chứa trong lòng bạn.

Bạn bè của anh ấy, cũng là bạn bè của bạn

Thông thường khi muốn công khai một mối quan hệ yêu đương, điều đầu tiên cần làm là ra mắt hội bạn thân. Những người bạn luôn là đối tượng nắm rõ mọi bí mật trong quá khứ của chàng. Bởi vậy nếu bạn được công khai ra mắt, có mặt trong mọi cuộc hẹn, đi chơi, được thoải mái nghe mọi người trêu đùa và tán gẫu nhau, hãy yên tâm rằng chàng đang thật lòng muốn chia sẻ với bạn. Anh ấy nghiêm túc muốn bạn sát lại gần cuộc sống xung quanh anh ấy hơn.

Công khai chuyện “2 đứa” với đầy đủ phụ huynh, bậc bề trên

Nếu một anh chàng đòi hỏi muốn được về ra mắt bố mẹ bạn hoặc muốn giới thiệu bạn với gia đình anh ấy thì 80% anh ta đang muốn tiến xa hơn danh nghĩa “người yêu”. Anh ấy muốn cả hai gia đình đều biết đến mối quan hệ của hai người. Nếu được đôi bên phụ huynh, bề trên tán thành và ủng hộ, rất có thể đây sẽ là người chồng tương lai của bạn.

Đủ cung bậc hỉ nộ ái ố bên bạn

Đàn ông thường có xu hướng giấu đi cảm xúc thực của bản thân và không muốn người ngoài biết được tâm trạng thực sự của họ ra sao. Tuy nhiên đối với người thân, người được họ tin tưởng thì lại ngược lại, họ sẵn sàng bộc lộ con người thật của mình.

Nếu bạn đã được nhìn thấy đủ các cung bậc hỉ nộ ái ố của chàng như sung sướng đến nhảy cẫng lên, tức giận đến tột cùng, thậm chí là khóc lóc khi mất mát và đau khổ thì hãy mỉm cười hạnh phúc. Bởi người trước mặt bạn chính là “hoàng tử” bấy lâu nay bạn tìm kiếm. Họ nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn và muốn sống bằng con người thật của mình.

 

5 cái phúc lớn nhất của đời người

Cha ông ta thường nói: “Ngũ phúc lâm môn” (5 loại phúc vào nhà). Vậy “ngũ phúc” ở đây là gồm những gì?

 

Có 4 thứ trên đời, đến chết cũng không được phép tham lam, càng tranh cướp càng nghèo khó!

Lòng người là nơi có thể cất giấu dục vọng vô hạn nhưng có những loại tham lam phải ''bóp chết'' ngay từ trong trứng.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/5-dau-hieu-chi-dan-ong-yeu-that-long-dam-sau-moi-co-145844.html

Tin khác