5 dấu hiệu cho thấy bạn đã yêu nhầm người

Theo Hạ Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:10 10/01/2020

Hãy để ý những dấu hiệu này ngay từ hồi mới yêu, bạn sẽ biết có nên tiếp tục duy trì mối quan hệ mà bạn đang có hay không.

5-dau-hieu-cho-thay-ban-da-yeu-nham-nguoi
Ảnh minh họa

Người ta thường nói tình yêu là mù quáng, bởi khi yêu một người, chúng ta thường không điều khiển được trái tim, lý trí của mình, chúng ta sẵn sàng vứt bỏ những quy tắc trước đó chúng ta vẫn tuân thủ, tất cả chỉ vì người ấy. Chính vì lý do ấy mà có đôi khi, chúng ta phải nhận về những tổn thương không đáng có.

Nếu chàng trai bạn đang cưa cẩm có những dấu hiệu dưới đây, có lẽ bạn nên suy nghĩ lại về việc nên hay không tiếp tục mối quan hệ một chiều này.

1. Người ấy không hề chủ động

Nếu chàng trai bạn thích cũng có tình cảm với bạn, ắt hẳn anh ấy sẽ tỏ ý chủ động trong nhiều chuyện. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ mình đang theo đuổi nếu như đợi mãi mà chẳng thấy người ấy có động tĩnh gì.

2. Luôn tỏ ra “không có chuyện gì để nói”

Khi hai người đều có tình cảm với nhau, họ sẽ luôn tìm cách chia sẻ thật nhiều về bản thân cho đối phương. Đôi khi câu chuyện giữa hai người sẽ chỉ toàn những điều “không ra đầu, không ra cuối”, nhưng đó lại là cách họ muốn kéo dài khoảng thời gian trò chuyện với nhau. Nếu chàng trai bạn thích không hề có biểu hiện này, rõ ràng anh ta cũng chẳng có hứng thú với bạn.

3. Không có ý định liên lạc với bạn

Nếu chàng trai bạn thích cũng coi bạn là đối tượng, họ sẽ cố gắng dành thời gian để gặp bạn. Bạn nghĩ rằng anh ấy quá bận rộn, không có thời gian rảnh. Sự thật là bạn cũng không đóng vai trò gì quan trọng đối với người ấy khi cả tuần trời bạn không nhận được bất cứ liên lạc gì từ họ.

4. Chẳng buồn hẹn gặp riêng

Những cuộc hẹn riêng sẽ giúp hai người có thêm cơ hội để hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, nếu anh chàng bạn thích tỏ ý từ chối, hoặc gợi ý thêm nhiều người bạn nữa tham gia vào buổi hẹn hò “vốn được thiết kế dành cho riêng hai người” thì bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ một chiều này.

5. Sòng phẳng về chuyện tiền bạc

Không phải cứ mời được chàng đi chơi riêng là mọi chuyện đã thuận lợi đâu. Con trai thường tỏ ra rất ga-lăng với người con gái họ thích. Nếu anh chàng này tỏ thái độ rạch ròi, rõ ràng trong chuyện chi trả các chi phí trong buổi đi chơi thì phần trăm anh ta thích bạn là khá ít.

 

3 dấu hiệu chỉ người đàn ông chung thủy với vợ một lòng một dạ mới có

Dưới đây là 3 dấu hiệu "quý hơn vàng" mà chỉ người đàn ông chung thủy với vợ một lòng một dạ mới có. Liệu ông xã của bạn sở hữu được bao nhiêu?

 

Là duyên có cách xa mấy cũng gặp lại, là nợ trốn mãi cũng không thoát

Con người ta gặp nhau nhờ Duyên, yêu nhau bởi Nợ và chia ly do Phận… Có lẽ trong đời người chúng ta đã chiêm nghiệm rất nhiều về tình yêu. Không ai muốn nhưng do vô tình hay hoàn cảnh đưa đẩy để tình yêu trở thành một niềm đau.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/5-dau-hieu-cho-thay-ban-da-yeu-nham-nguoi-148926.html

Tin khác