56 đội bóng nhí tranh tài nảy lửa trong khuôn khổ giải bóng đá Blue Sky Championship 2019

Theo Hải Trình / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:34 04/11/2019

Giải bóng đá trẻ Blue Sky Championship 2019 vừa chính thức diễn ra tại Hà Nội, quy tụ động đảo cầu thủ nhí lứa tuổi từ U7 đến U15.

bong-da-nhi
Cuối tuần qua (3/11), Giải bóng đá trẻ em Blue Sky Championship 2019 chính thức khai mạc tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội).
bong-da-nhi
Qua 5 năm tổ chức, giải đấu luôn có sự tham gia của đông đảo đội bóng, trong khuôn khổ giải đấu Blue Sky Championship 2019 có sự tham gia của 56 đội bóng tranh tài, đến từ các lứa tuổi: U7, U9, U11, U13, U15.
bong-da-nhi
Các cầu thủ nhí của Học viện bóng đá Blue Sky đã thể hiện tài năng chơi bóng điêu luyện, thi đấu bằng tinh thần fair-play.
bong-da-nhi
Mặc dù còn ít tuổi, nhưng những cầu thủ nhí đều bộc lộ được tài năng, nhanh chóng xử lý từng đường bóng một cách gọn gàng.
bong-da-nhi
Ban tổ chức giải mong muốn giải đấu sẽ mang đến một sân chơi bổ ích cho các em nhỏ nhằm nuôi dưỡng đam mê với trái bóng tròn, đồng thời giúp các em phát triển toàn diện cả về mặt tư duy và kỹ năng sống
bong-da-nhi
56-doi-bong-nhi-tranh-tai-nay-lua-trong-khuon-kho-giai-bong-da-blue-sky-championship-2019
Trong trận đấu mở màn, cầu thủ nhí Phùng Quang Danh ghi được tới 5 bàn thắng cho đội. Đây là lần thứ 2 cầu thủ này tham dự giải với thành tích năm sau luôn cao hơn năm trước.
bong-da-nhi
Không thể thiếu những "cầu thủ thứ 13" trên khán đài, nhiệt tình cổ vũ cho các đội tham dự giải.
bong-da-nhi
Giải đấu được kéo dài đến 10/11 tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam hứa hẹn sẽ đem lại sân chơi thú vị cho các cầu thủ nhí đang được đào tại Học viện bóng đá Blue Sky.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/56-doi-bong-nhi-tranh-tai-nay-lua-trong-khuon-kho-giai-bong-da-blue-sky-championship-2019-140717.html

Tin khác