6 sự thật 'trần trụi' về đàn ông, là phụ nữ nhất định phải biết

Theo Hạ An / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:36 11/01/2020

Vì không thể trói buộc sự chung thủy của một người đàn ông suốt đời. Hãy cảm thấy may mắn nếu người đàn ông của mình ăn vụng chuyên nghiệp, an toàn, sạch sẽ và kín đáo.

6-su-that-tran-trui-ve-dan-ong-la-phu-nu-nhat-dinh-phai-biet
Ảnh minh họa

Sắc

Đàn ông thường bảo rằng họ yêu vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ, nhưng là của 1 phụ nữ đẹp. Chẳng hạn như cái tâm hồn đẹp của một khuôn mặt đa diện lồi bất đối xứng, rỗ rá xì mụn không phải là thứ họ quan tâm, không phải là loại phụ nữ có thể chứng tỏ được đẳng cấp của họ khi đi ngoài phố.

Vì vậy, hãy trở nên xinh đẹp. Đàn bà xấu vốn dĩ không có quà.

Đàn ông thực chất là những đứa trẻ to xác

Đàn ông dù bao nhiêu tuổi thì vẫn giữ hình hài chàng trai mới lớn bên trong vỏ bọc cao to, chững chạc. Họ vẫn sẽ giữ những sở thích của những chàng trai thiếu niên, như môn thể thao yêu thích, những ván game mỗi tối…

Và nếu nhiều người đàn ông ở cùng với nhau, bạn sẽ thấy dáng vẻ reo hò, đùa cợt thoải mái như những đứa trẻ của họ. Đó chính là cách những “đứa trẻ to xác” bộc lộ chính mình khi vui đùa với bạn bè. Họ thường bộc lộ bộ dáng đó để giải tỏa áp lực từ công việc cuộc sống. Và bạn hãy chấp nhận chính họ như thế, được là chính mình và thoải mái nhất. Vì họ chỉ hành xử như thế khi ở bên những người họ thật sự yêu quý.

Đàn ông sẽ không bỏ được bản năng nhìn phụ nữ khác

Nhìn phụ nữ khác là bản năng của phái mạnh. Đó là đặc tính nam giới, thể hiện sức hút giữa đàn ông và phụ nữ. Phụ nữ càng có bề ngoài nổi bật, đàn ông càng khó khước từ ngắm nhìn. Họ chỉ là vô thức nhìn như một bản năng, vì thế dù có vợ đẹp bên cạnh cũng không thể dừng lại.

Đàn ông là những kẻ “hư hỏng”

Đàn ông thường nghĩ về tình dục nhiều, thậm chí là thường xuyên trong ngày. Họ còn mơ mộng “chuyện ấy” qua những tấm hình nóng bỏng tình cờ nhìn thấy. Và khả năng kiềm chế dục vọng của đàn ông lại giỏi hơn phụ nữ.

Với đàn ông có đời sống tình dục nhiều màu sắc, họ luôn có sở thích đặc biệt trong tình dục. Đây chỉ là vì nhu cầu của họ về chuyện chăn gối mạnh mẽ hơn người khác.

Đàn ông thích lừa dối

Dù vậy, không phải tất cả đàn ông đều sẽ lừa dối phụ nữ. Vẫn còn những người đàn ông nhút nhát, và có ý thức tránh xa cám dỗ.

Lừa dối có thể được xem là bản năng của đàn ông. Vì họ dễ bị sự khêu gợi kích thích, nên những mong muốn, tưởng tượng về người phụ nữ khác cũng có cơ hội nảy sinh và phát triển. Đây là lý do đàn ông dễ ngoại tình hơn phụ nữ.

Nhưng với nhiều người đàn ông, họ có ý thức tránh xa cám dỗ trước khi bị hấp dẫn. Đây là kiểu đàn ông bản lĩnh và thông minh.

Đàn ông không hiểu những lời bóng gió của phụ nữ

Phụ nữ luôn tự hào với linh tính, trực giác nhạy bén của mình. Còn đàn ông lại luôn dở trong việc đọc suy nghĩ, biểu hiện của người khác. Và cách để đối phó với đàn ông tốt nhất là hãy thẳng thắn và yêu cầu họ những việc bạn muốn. Đừng mong họ sẽ hiểu bạn khi bạn chưa nói.

Đừng giữ đàn ông chỉ bằng suy nghĩ và mong muốn của bạn. Những sự thật về đàn ông có thể làm bạn “sốc” nhưng sẽ cho bạn những gợi ý để nắm được tâm lý của đàn ông, buộc chặt trái tim họ không thể rời khỏi bạn.

 

Là duyên có cách xa mấy cũng gặp lại, là nợ trốn mãi cũng không thoát

Con người ta gặp nhau nhờ Duyên, yêu nhau bởi Nợ và chia ly do Phận… Có lẽ trong đời người chúng ta đã chiêm nghiệm rất nhiều về tình yêu. Không ai muốn nhưng do vô tình hay hoàn cảnh đưa đẩy để tình yêu trở thành một niềm đau.

 

Không đẹp từ cái nhìn đầu tiên, 3 kiểu phụ nữ này vẫn 'thiêu rụi' đàn ông theo thời gian

3 kiểu phụ nữ quyến rũ này dù không đánh gục đàn ông từ cái nhìn đầu tiên, nhưng theo thời gian sẽ càng giữ chặt trái tim đàn ông.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/6-su-that-tran-trui-ve-dan-ong-la-phu-nu-nhat-dinh-phai-biet-149002.html

Tin khác