7 câu ‘lừa tình’ kinh điển của đàn ông mà phụ nữ nào cũng tin sái cổ

Theo Hà Anh (t/h) / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:58 18/09/2019

Một người phụ nữ khôn ngoan luôn đủ tỉnh táo để phớt lờ những lời nói dối kinh điển này của đàn ông, họ hiểu rằng nếu dại mà tin sẽ tự rước họa vào người.

7-cau-lua-tinh-kinh-dien-cua-dan-ong-ma-phu-nu-nao-cung-tin-sai-co
Ảnh minh họa

Phụ nữ thích nghe những lời ngọt ngào, còn đàn ông thì nắm bắt được tâm lý đó. Vì vậy phụ nữ thường chết đứ đừ, chìm đắm trong những lời nói dối ngọt ngào này của đấng mày râu.

“Em là người phụ nữ cuối cùng của anh”

Phụ nữ đừng tự huyễn hoặc vị trí của mình trong lòng đàn ông, cũng đừng tự luyến mà cho rằng chàng sẽ tự nguyện yêu thương mình cả đời. Đàn ông có thể dễ dàng thốt lên câu nói ấy nhưng để giữ lời lại rất khó.

Thế nên, thay vì vội vàng tin sái cổ vào lời đường mật bạn hãy đủ tỉnh táo để luôn sáng suốt trước những dấu hiệu đáng ngờ ở người đàn ông của mình. Hãy nhìn vào cách anh ấy đối đãi với bạn, bởi lẽ, đấy mới là thứ đáng tin nhất.

Anh rất bận vì đang cố gắng cho tương lai của cả hai

Người đàn ông không thật lòng thường viện cớ bận rộn để lảng tránh tin nhắn, cuộc điện thoại của người yêu. Họ thường nói đang cố gắng, phấn đấu làm việc vì tương lai của cả hai.

Nhưng thực tế, có thể họ đang ở trong một mối quan hệ khác hoặc không thật lòng tôn trọng bạn. Thế nên khi đàn ông nói câu này, phụ nữ đừng tin tưởng quá mức mà thiệt thân. Đừng chìm đắm trong ngọt ngào mà bị đàn ông dắt mũi lúc nào không hay.

“Đàn bà khác có dâng tận miệng anh cũng không thèm”

Mèo nào cũng thích thịt mỡ, đàn ông nào cũng mê phụ nữ xinh đẹp. Chàng có thể hứa hẹn cả đời thủy chung với bạn nhưng thực chất, đàn ông chỉ không ngoại tình khi chưa có cơ hội.

Nếu là một người đàn bà xinh đẹp, thông minh, giàu có dâng đến miệng mình thì đàn ông dù đàng hoàng đến mấy cũng cởi đồ ăn nằm với họ ngay.

Phụ nữ dù mới yêu hay đã cưới nhất định phải trau chuốt ngoại hình, yêu thương chính mình. Hãy nhớ, không ngừng làm mới mình là cách giữ cho mối quan hệ luôn nồng ấm, hạnh phúc.

Anh không bao giờ phản bội em

Phụ nữ nên nhớ không có người đàn ông chung thủy tuyệt đối, chỉ có người chưa bị phát hiện ngoại tình. Vì vậy dù có yêu đến mấy cũng đừng bị lời hứa của đàn ông làm lạc lối. Hãy sáng suốt, khôn ngoan để chấp nhận một điều rằng đàn ông ai rồi cũng sẽ thay lòng. Miệng nói yêu bạn nhưng tay lại ôm thêm vài cô cũng là chuyện bình thường với họ.

“Em cứ nghỉ việc, ở nhà anh nuôi”

“Ở nhà anh nuôi” là câu nói dối đáng sợ nhất của đàn ông. Vì tin vào tình yêu chàng dành cho mình, tin rằng đấy là sự lựa chọn tốt nhất nên rất nhiều phụ nữ sau khi sinh con đã chấp nhận nghỉ việc ở nhà chăm con.

Họ quên mất rằng, phụ nữ từ bỏ sự nghiệp đồng nghĩa với việc đánh mất tự do, cuộc đời và cả quyền được trân trọng, thương yêu. Sống bám chưa bao giờ là một cuộc sống dễ dàng.

Anh không tốt, em xứng đáng tìm được người tốt hơn

Chỉ khi muốn rời bỏ bạn, đàn ông mới viện ra lý do để chia tay. Có câu khi yêu người ta sẽ tìm cách, khi không yêu người ta sẽ tìm lý do. Khi đàn ông nói câu này, bạn đừng nghĩ anh ấy thật sự là người tốt và muốn bạn tìm được hạnh phúc. Chẳng qua là anh ấy đã quá chán bạn nên muốn rời đi mà thôi.

Vào đây nằm nghỉ, anh hứa sẽ không làm gì khác

Phụ nữ đừng nhẹ dạ tin lời hứa vào khách sạn, nhà nghỉ chỉ để nghỉ ngơi của đàn ông. Bạn nên hiểu rõ một điều rằng chẳng đàn ông nào rủ người yêu vào nhà nghỉ chỉ để nằm ngủ cả. Hãy khéo léo từ chối nếu không muốn trao thân cho anh ấy.

 

3 thời điểm phụ nữ nên im lặng để đàn ông vừa nể vừa yêu

Im lặng là một loại hình giao tiếp phi ngôn ngữ, dùng biểu hiện của khuôn mặt, cử chỉ ánh mắt, tư thế dáng đi để nói với đối phương. Dưới đây là ba thời điểm nhất định phải im lặng để khiến đàn ông nể sợ.

 

4 biểu hiện của một người phụ nữ có tốt chất cao quý

Vẻ đẹp có thể mất đi theo thời gian nhưng tố chất của phụ nữ thì sẽ còn mãi mãi. Dưới đây là 3 dấu hiệu của một người phụ nữ có khí chất.

 

6 đặc điểm của phụ nữ khiến đàn ông bị thu hút nhiều nhất

Phụ nữ có những đặc điểm này đàn ông nào cũng phải ngả nghiêng mê đắm.

Tin khác