7 dấu hiệu bạn là người cực kì đặc biệt, không thể thiếu với đàn ông

Theo Hạ An / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:05 15/01/2020

Nếu có những dấu hiệu này thì rành rành bạn là người đàn ông yêu “không lối thoát'. Vì anh ấy luôn sợ mất bạn, vì bạn đặc biệt quan trọng, không thể thiếu.

7-dau-hieu-ban-la-nguoi-cuc-ki-dac-biet-khong-the-thieu-voi-dan-ong
Ảnh minh họa

Đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn là người đàn ông yêu nhiều tới mức không thể thiếu trong đời.

1. Chàng luôn tin tưởng và chia sẻ mọi chuyện với bạn

Bạn là người chàng tin tưởng nhất, dù gặp phải vấn đề gì khó khăn thì bạn cũng là đầu tiên chàng chia sẻ. Điều này rất quan trọng vì đa phần đàn ông thường sẽ im lặng hoặc chọn bằng hữu để kể lể mọi chuyện hơn. Họ thường cho rằng phụ nữ không giải quyết được gì hoặc nếu biết chuyện thì sẽ bù lu bù loa lên còn khổ hơn. Do đó, nếu chàng đã tâm sự với bạn thì nhất định bạn chiếm một vị trí khá quan trọng trong lòng chàng rồi đấy.

2. Lên kế hoạch cho tương lai của hai người

Chàng trai yêu bạn sẽ tưởng tượng về tương lai hạnh phúc bên bạn, nhưng chàng trai yêu bạn hơn mọi thứ trên đời sẽ có một kế hoạch rõ ràng để biến giấc mơ đó thành hiện thực. Vì vậy nếu rất nhiều lần chàng đã dò hỏi bạn về một đám cưới trong mơ, rằng bạn thích ngôi nhà như thế nào, có bao nhiêu phòng, những dự tính khi cả hai sẽ về chung một nhà ra sao,... thì chàng đã thực sự muốn xây dựng ý định nghiêm túc với bạn và muốn có bạn đến cuối con đường.

3. Chàng luôn đề cao những lời góp ý chân thành của bạn

Một tình yêu lâu dài cần nhiều sự cảm thông, thấu hiểu và chia sẻ. Chỉ khi thật sự muốn biết nhau đang nghĩ gì, mong muốn điều gì thì mới bên nhau bền vững được. Nếu anh ấy luôn muốn nghe suy nghĩ, ý kiến của bạn thì chứng tỏ lúc nào anh ấy cũng tôn trọng bạn. Anh ấy muốn biết bạn ủng hộ những quyết định của anh ấy không. Anh ấy mong muốn nghe góp ý của bạn vì thật sự tin tưởng bạn.

4. Thường xuyên nói “Anh yêu em”

Đàn ông không giỏi bày tỏ tình cảm bằng lời nói. Nhưng một khi yêu nhiều và không muốn mất đối phương, họ sẽ thường xuyên nói những lời tỏ bày chân thành nhất. Vì anh ấy muốn bạn biết, mong bạn tin tưởng và thấy an tâm với tình yêu của cả hai.

5. Luôn nói nhớ bạn khi đi xa

Mỗi lần không gặp nhau trong thời gian dài hay phải đi xa, bạn luôn nhận được những tin nhắn, cuộc gọi từ anh ấy. Anh ấy luôn nói rõ với bạn đang làm gì, ở đâu, cùng ai, đôi khi còn chụp hình để bạn xem. Kèm theo đó là những lời nói nhớ mong anh ấy dành cho bạn. Đây là cách một người đàn ông thương thật lòng muốn bạn yên tâm khi cả hai không ở gần.

6. Những lời khen chân thành

Anh ấy luôn để ý đến những thay đổi dù là nhỏ nhất ở bạn. Anh ấy biết chiếc áo bạn đang mặc là cũ hay mới, màu son môi có thay đổi không. Sau đó, anh ấy sẽ dành những lời khen hay góp ý chân thành nhất. Nếu thật đẹp, anh ấy sẽ tự hào khen bạn tinh ý. Nếu chưa đẹp, anh ấy sẽ nhẹ nhàng góp ý để bạn hoàn thiện hơn. Đàn ông khi xem trọng bạn sẽ mong mốn vì yêu anh ấy nên bạn ngày một xinh đẹp, sống tốt và ý nghĩa hơn.

7. Luôn bao dung với những lỗi lầm của bạn

Chàng biết trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo, nên chẳng bao giờ tỏ ra hằn học hay khó chịu trước những lỗi sai của bạn. Ngược lại, chàng luôn phân tích cho bạn hiểu và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Ở bên cạnh một người đàn ông tâm lý và yêu chiều bạn như thế, bạn đúng là cô gái may mắn nhất trên thế giới này.

 

Chỉ đàn ông yêu thật lòng mới làm 7 việc này sau khi cãi nhau

Đàn ông thường quan trọng sĩ diện nên ít khi chịu nhượng bộ người khác. Nhưng nếu đàn ông yêu thật lòng và xem trọng bạn thì sẵn sàng làm những việc này sau khi cãi nhau.

 

Đàn ông xưng hô theo cách này chứng tỏ anh ấy đang yêu bạn say đắm

Chỉ từ cách xưng hô các chị em có thể nhìn ra được đàn ông có thật lòng yêu mình hay không.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/7-dau-hieu-ban-la-nguoi-cuc-ki-dac-biet-khong-the-thieu-voi-dan-ong-149518.html

Tin khác