8 điều giúp phụ nữ xinh đẹp hơn cả lớp phấn son

Theo Hạ Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:09 13/11/2019

Trang điểm chắc chắn sẽ khiến phụ nữ xinh đẹp hơn, nhưng nếu thiếu 8 yếu tố dưới đây thì trong mắt đàn ông bạn vẫn chưa phải là phụ nữ xinh đẹp.

8-dieu-giup-phu-nu-xinh-dep-hon-ca-lop-phan-son
Ảnh minh họa

Tự tin

Sự tự tin luôn làm nên một người phụ nữ xinh đẹp trong mắt đàn ông. Tự tin khiến bạn trở nên quyến rũ, thu hút và khác biệt với những người khác. Vì thế hãy luôn đứng thẳng lưng và ngẩng cao đầu sẽ giúp bạn trông hấp dẫn hơn là khi bạn đứng khòm lưng và mặt mày nhăn nhó. Thật vậy, tư thế, điệu bộ có thể ảnh hưởng đến mức độ tự tin của bạn. Bạn càng cảm thấy thoải mái khi nhìn vào vóc dáng của mình thì người khác cũng càng thích ngắm nhìn bạn, vì sự tự tin làm nên nét đáng yêu.

Sự tự tin sẽ làm nên một người phụ nữ xinh đẹp

Lạc quan

Những người lạc quan sẽ luôn giữ được nét vui tươi và nụ cười rạng rỡ trên mặt. Điều đó sẽ làm nên một người phụ nữ xinh đẹp và tỏa sáng. Hãy thử tưởng tượng rằng bạn trang điểm lộng lẫy, nhưng luôn giữ nét mặt u buồn, cau có thì có thể xinh đẹp được hay không? Vì thế, hãy luôn sống tích cực và nghĩ đến những điều tốt đẹp của cuộc sống nhé.

 

Ngọc Lan chính thức công khai ly hôn Thanh Bình

Cuối cùng, diễn viên Ngọc Lan cũng chính thức thừa nhận ly hôn Thanh Bình, kết thúc những tin đồn xuất hiện từ hồi tháng 9.

Thông minh

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp là chưa đủ, phụ nữ nhất định phải có tri thức đi kèm. Đừng chỉ lo tân trang nhan sắc mà bên trong thì rỗng tuếch. Kiến thức luôn là thứ quý giá để phụ nữ được người khác tôn trọng.

Nếu ăn mặc đẹp đẽ nhưng khi mở miệng lại không có chút tri thức, bạn sẽ bị người khác chê cười. Vả lại đàn ông rất cần “quân sư” khi gặp khó khăn. Bạn cần hiểu biết để có thể đưa ra những lời khuyên đắt giá cho anh ấy.

Mạnh mẽ

Phụ nữ yếu đuối chỉ bị người khác lợi dụng. Vì vậy, hãy học cách mạnh mẽ, kiên cường để không bị bắt nạt. Đàn ông thích phụ nữ yếu đuối để họ che chở, bảo vệ nhưng lại cần người đàn bà mạnh mẽ đồng hành. Vì vậy hãy là người phụ nữ được đàn ông nể phục.

Sự hài hước, trẻ trung

Người phụ nữ hạnh phúc, xinh đẹp nhất là khi có suy nghĩ tích cực, bộ óc hài hước và sự trẻ trung trong cách sống. Bạn không cần phải cố gắng ăn mặc hay trang điểm để che đi tuổi tác. Mà sự hài hước, trẻ trung trong tâm hồn sẽ giúp bạn có cuộc sống thoải mái, dễ dàng vượt qua những điều khó khăn.

Linh hoạt

Sự linh hoạt và mềm dẻo không chỉ giúp bạn giải quyết dễ dàng mọi vấn đề xảy ra trong các mối quan hệ, mà còn khiến bạn trở nên thật quyến rũ đấy. Đối với đàn ông, người phụ nữ xinh đẹp không chỉ có vẻ bề ngoài mà còn đẹp trong cả lời ăn tiếng nói và cách cư xử nữa đấy.

Khiêm tốn

Một người phụ nữ dù có lộng lẫy đến đâu mà quá tự phụ vẫn gây ra ác cảm và khiến họ xấu xí hơn trong mắt người khác giới. Điều đó nghĩa là những người khiêm nhường trước vẻ đẹp của bản thân, sẽ luôn là mẫu phụ nữ xinh đẹp hoàn hảo đối với đàn ông và cả những người khác.

Thân thiện

Có thể nói tính cách thân thiện gần như là một yếu tố quan trọng nhất giúp bạn trở thành người phụ nữ xinh đẹp hơn trong mắt mọi người. Khi bạn cư xử tốt đẹp với người khác thì họ sẽ chẳng bao giờ cảm thấy chán ghét bạn.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/8-dieu-giup-phu-nu-xinh-dep-hon-ca-lop-phan-son-141617.html

Tin khác