Máy bay ở Iran rơi ,167 người tử nạn

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:39 08/01/2020

Sputnik đưa tin, một máy bay Boeing 737 chở 167 người rơi sau khi cất cánh từ sân bay Tehran của Iran sáng nay (8/1)

may-bay-boeing-737-cho-180-nguoi-roi-sau-khi-cat-canh-tu-san-bay-tehran-cua-iran
Ảnh minh họa

Một chiếc Boeing 737 của Ukraine với 167 hành khách trên máy bay đã bị rơi sau khi cất cánh từ sân bay Tehran của Iran, hãng tin TASnim đưa tin vào sáng 8/1.

Máy bay đang trên đường đến thủ đô Kiev của Ukraine nhưng bị rơi do sự cố kỹ thuật, hãng tin Fars đưa tin.
 
Chưa có thêm thông tin chi tiết nào liên quan đến thương vong trong vụ tai nạn.
Reuters dẫn lời ông Pirhossein Koulivand, người đứng đầu Cơ quan Phản ứng Khẩn cấp Iran cho biết máy bay đang cháy. Họ đã cử các đội cứu hộ đến hiện trường và hy vọng cứu được một số hành khách.
 
Theo cập nhật mới nhất, Reuters dẫn lời ông Pirhossein Koulivand, người đứng đầu Cơ quan Phản ứng Khẩn cấp Iran cho biết máy bay đang cháy. Họ đã cử các đội cứu hộ đến hiện trường và hy vọng cứu được một số hành khách.
Quan chức sân bay xác nhận với Sputnik có 167 người trên máy bay. Không có cơ hội tìm thấy người sống sót bởi chiếc máy bay bị thiêu rụi.

Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật...

 

Video: Iran phóng tên lửa vào các lực lượng Mỹ ở Iraq

Một video từ Sima News của Iran cho thấy các tên lửa được phóng và bắn vào căn cứ không quân al-Asad ở Iraq, nơi đóng quân của các lực lượng Mỹ.

 

Iran dọa tấn công đất Mỹ nếu bị đáp trả

Trên kênh Telegram, Lực lượng Vệ binh Cách mạng Iran (IRGC) cảnh báo sẽ tấn công vào lãnh thổ Mỹ, Dubai (Các Tiểu Vương quốc Arab Thống nhất) và Haifa (Israel) nếu Mỹ đáp trả các cuộc tấn công, CNN đưa tin.

 
Link gốc:https://baosuckhoecongdong.vn/may-bay-boeing-737-cho-180-nguoi-roi-sau-khi-cat-canh-tu-san-bay-tehran-cua-iran-148637.html 

Tin khác