Bán chồng tập 11: Nương - Vui hạnh phúc, Như ghen tức ra mặt

Theo Hạ An / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:55 26/08/2019

Bán chồng tập 11 sẽ phát sóng vào 21 giờ 30 phút tối nay trên VTV3. Trong tập 11 phát sóng tối nay Nương và Vui bắt đầu có hạnh phúc.

ban-chong-tap-11-nuong-vui-hanh-phuc-nhu-ghen-tuc-ra-mat
Bán chồng tập 11 sẽ phát sóng vào 21h30 tối nay trên vtv3

Bán chồng tập 11 sẽ lên sóng vào 21h30 tối nay (thứ 3 ngày 26/08/2019). Video preview bán chồng tập 11 cho thấy trong tập phim tối nay Vui sẽ hứa hẹn mang đến hạnh phúc cho Nương. Thấy Vui và Nương vui vẻ, hạnh phúc, Như không những không mừng cho hai em mà thậm chí còn tìm cách phá hoại hạnh phúc của em chồng.

Link xem trực tiếp bán chồng tập 11

Hoặc tại đây

Vui có sự thay đổi này chính là do anh chứng kiến tấm lòng thơm thảo của Nương (do Kiều Oanh đảm nhận). Thấy được sự mộc mạc, chân thành của Nương, Vui đã hứa hẹn sẽ yêu thương, bảo vệ và mang lại hạnh phúc cho người vợ này.

Bắt đầu của sự thay đổi này chính là Vui không còn hằn học với vợ, anh đã hứa hẹn sẽ bảo vệ và mang đến cho Nương một cuộc sống hạnh phúc để hàng xóm phải ghen tị. Vui nói với Nương rằng, anh muốn tất cả mọi người nhìn nhận về mình là một người đàn ông, một người chồng tốt.

Thấy hai em Nương và Vui hạnh phúc, chị dâu Như không những không vun vào cho hai em mà còn tỏ ra ghen ghét và tìm mọi cách để phá hoại hạnh phúc của Nương. Nửa đêm, Như còn thản nhiên gọi điện thoại năn nỉ Vui ra ngoài dù anh đang nằm ngủ cũng vợ.

Cũng trong bán chồng tập 11, Vui đã xin phép mẹ được lên thành phố làm việc. Vui hứa sẽ gửi tiền làm về để chăm lo cho mẹ và vợ.

Mẹ Vui đã nhìn nhận rõ được sự thay đổi của Vui và bà thấy rất vui mừng. Thậm chí bà còn yêu cầu Vui và Nương cố gắng để bà có cháu nội bồng bế.

Bán chồng tập 11 sẽ có những tình tiết hấp dẫn nào?

Mời bạn đón xem bán chồng tập 11 vào tối nay. Link xem trực tiếp Bán chồng tập 11.

 

Choáng với cơ ngợi triệu đô, sang trọng như khách sạn của sao Việt trên đất Mỹ

Đan Trường, Lệ Quyên, Hồng Ngọc... đều sở hữu biệt thự sang trọng trên đất Mỹ.

 

Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ xuất hiện bên cạnh Mỹ Tâm sau ồn ào quỵt tiền, vô ơn

Sau nhiều ồn ào quỵt tiền, vô ơn, Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ xuất hiện bên Mỹ Tâm khiến dân mạng xôn xao.

 

Lộ bí quyết giúp Sĩ Thanh sở hữu thân hình nóng bỏng

Sĩ Thanh sở hữu thân hình quyến rũ nhờ chế độ ăn uống và luyện tập khoa học.

Tin khác