Bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh liên tục 'bới móc' bê bối ngoại tình của cô và Hứa Chí An, Mã Quốc Minh nói gì?

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:15 23/04/2019

Mã Quốc Minh lên tiếng về việc bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh tiết lộ hai người chỉ là hợp đồng yêu đương.

Mặc dù Mã Quốc Minh đã tha thứ cho Huỳnh Tâm Dĩnh nhưng có vẻ Lương Dụ Hằng chưa muốn vụ bê bối ngoại tình này
Mặc dù Mã Quốc Minh đã tha thứ cho Huỳnh Tâm Dĩnh nhưng có vẻ Lương Dụ Hằng chưa muốn vụ bê bối ngoại tình này "chìm xuồng".

Mới đây, Mã Quốc Minh lên tiếng về việc Lương Dụ Hằng liên tục "bới móc" vụ bê bối Huỳnh Tâm Dĩnh lộ clip "nóng" với Hứa Chí An. Thậm chí bạn thân của Á hậu Hong Kong còn tiết lộ rằng Mã Quốc Minh và Huỳnh Tâm Dĩnh chỉ là hợp đồng yêu đương chứ không có tình cảm thật.

Mã Quốc Minh trả lời: “Tôi không xem tin tức này và cũng không trả lời. Mọi chuyện đã qua rồi”. Khi được hỏi anh cảm thấy Lương Dụ Hằng nhiều chuyện khi liên tục phát ngôn về chuyện của anh và Huỳnh Tâm Dĩnh hay không, nam diễn viên TVB nói: “Tôi không trả lời đâu, ai nói gì thì kệ họ. Người ta thích nói gì thì cũng chịu thôi không cách nào khác”.

Trước đó, Lương Dụ Hằng cũng đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân tiết lộ những thông tin bất ngờ về bê bối ngoại tình của Hứa Chí An. Cụ thể, Lương Dụ Hằng cho biết, Huỳnh Tâm Dĩnh từng tâm sự với anh về việc đang có mối quan hệ với một người đàn ông đã có vợ.

Mã Quốc Minh phải chịu nhiều tổn thương sau khi bạn gái lộ clip
Mã Quốc Minh phải chịu nhiều tổn thương sau khi bạn gái lộ clip "nóng" với Hứa Chí An.

Chồng của Thiên hậu Hong Kong đã từng hứa với Huỳnh Tâm Dĩnh sẽ ly hôn Trịnh Tú Văn để đến với cô. Theo nhận định của Lương Dụ Hằng, đến khi vụ việc bị phanh phui, 3 người còn lại đều lên tiếng bảo vệ mình nhưng chỉ có Huỳnh Tâm Dĩnh là tự nhận mọi lỗi lầm về mình. Bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh còn lên tiếng bênh vực cô, dù sai nhưng không đáng chết.

Nguyên văn bài viết của Lương Dụ Hằng: "Đột nhiên thức dậy và suy nghĩ một số chuyện, không nói ra thì cảm thấy không thoải mái. Tôi nhớ có một ngày, cô ấy rất buồn khi nói với tôi, vì cơ hội gặp bạn trai càng ngày càng ít, tình cảm xảy ra vấn đề, còn nói đã lỡ yêu một người đàn ông khác đã có vợ, vô cùng áy náy. Người đó là chồng của Thiên Hậu, nhưng người đàn ông này bày tỏ cuộc hôn nhân của anh ta có vấn đề, nói rằng sẽ ly hôn, nên cô ấy mới nguyện ở bên cạnh anh ta, cô ấy chỉ là nạn nhân.

Sau khi vụ việc bị phanh phui, ba người kia chỉ tự bảo vệ mình, không ai giúp cô ấy nói một lời công bằng. Tôi không hiểu tại sao cô ấy một câu cũng không đáp lại, ôm tất cả trên người. Người đàn ông kia không có tiền, bộ dạng cũng chẳng tốt đẹp gì. Cô ấy không phải là bán thân, chỉ đơn giản là một người con gái theo đuổi tình yêu của mình. Người đàn ông kia không hề cho cô ấy bất cứ điều gì, cô ấy yêu nhầm người, cô ấy sai, nhưng tội không đáng chết“.

 

Chính thức trở lại showbiz sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng được khen thần thái 'ngút ngàn'

Phạm Băng Băng diện bộ đồ của thương hiệu Alexander McQueen, đeo trang sức của DeBeers khoe thần thái "ngút ngàn".

 

Ngoài Hứa Chí An, Huỳnh Tâm Dĩnh thường xuyên đưa đàn ông lạ về nhà trong lúc đang yêu Mã Quốc Minh

Hàng xóm của Huỳnh Tâm Dĩnh tiết lộ từng chứng kiến cô mang nhiều người đàn ông về nhà qua đêm.

 

Vợ ông trùm xã hội đen Hướng Hoa Cường bất ngờ lên tiếng về bê bối ngoại tình của Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh

“Bất kể anh ta thừa nhận chuyện đó hay không thì anh ta vẫn là kẻ lừa dối", vợ ông trùm Hướng Hoa Cường nói về bê bối ngoại tình của Hứa Chí An.

Tin khác