Băng Di lên tiếng bảo vệ Khổng Tú Quỳnh giữa tin đồn chia tay Ngô Kiến Huy để cặp đại gia, đi khách

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:23 28/11/2019

Băng Di tỏ ra bức xúc khi người em thân thiết Khổng Tú Quỳnh vướng phải thị phi sau khi chia tay bạn trai.

Khổng Tú Quỳnh và Băng Di
Khổng Tú Quỳnh và Băng Di

Thời gian vừa qua, Khổng Tú Quỳnh trở thành chủ đề bàn tán trên nhiều diễn đàn mạng sau khi chia tay Ngô Kiến Huy. Thậm chí, xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng nữ ca sĩ sinh năm 1991 cặp kè đại gia, đi khách nên mới "đường ai nấy đi" với bạn trai lâu năm. 

Mới đây, trên Facebook, Băng Di chia sẻ đoạn tin nhắn với Khổng Tú Quỳnh than thở về loạt ồn ào ngoài mong muốn của cô em thân thiết. Nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ"  tỏ ra bức xúc: "Tội nghiệp con nhỏ đang hot rần rần nên bị đồn cặp đại gia bỏ người yêu cũ rồi làm gái đi khách, nào ai biết, nó chuyên gia qua nhà mình ngồi khóc cho đã xong ăn sập nhà mình rồi đi về thậm chí tài chính nó có bao nhiêu phải mượn ngân hàng để mua nhà mua xe như thế nào mình biết hết, đại gia với đi khách kiểu gì mà bèo quá vậy".

Băng Di bênh vực Khổng Tú Quỳnh giữa tin đồn cặp kè đại gia.
Băng Di bênh vực Khổng Tú Quỳnh giữa tin đồn cặp kè đại gia. 

Cũng trong tin nhắn, Băng Di khuyên Khổng Tú Quỳnh không nên để tâm đến những lời đồn đại vô căn cứ: "Ai nói gì thì cứ công khai mà nói, có bằng chứng thì đưa ra, chứ nói gà nói vịt như thế này thì con nít 3 tuổi nói cũng được. Và chúng ta là người lớn, không việc gì phải chấp trẻ con". 

bang-di-len-tieng-bao-ve-khong-tu-quynh-giua-tin-don-cap-dai-gia-di-khach

Không ít fan hâm mộ bày tỏ sự lo lắng dành cho Khổng Tú Quỳnh khi cô đang phải đối mặt với thị phi hậu chia tay Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, thay vì lên tiếng trên truyền thông hay mạng xã hội, giọng ca "Nhớ lắm" lại chọn cách giải toả bằng việc chia sẻ với bạn bè thân thiết. 

Tin khác