Bảng giá xe máy Honda ngày 10/9/2019: Giá xe Honda Vision, SH, SH mode tăng mạnh

Theo Hoàng Lâm (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:00 10/09/2019

Bảng giá xe máy Honda ngày 10/9, ghi nhận tại các cửa hàng, đại lý do Honda ủy nhiệm cho thấy giá xe Honda Vision, Honda SH, SH mode,... tăng mạnh.

bang-gia-xe-may-honda-ngay-1092019-gia-xe-honda-vision-tang-manh
Bảng giá xe máy Honda ngày 10/9, ghi nhận tại các cửa hàng, đại lý do Honda ủy nhiệm cho thấy giá xe Honda Vision, Honda SH, SH mode,... tăng mạnh.

Khảo sát tại một số cửa hàng, đại lý do Honda ủy nhiệm (HEAD), bảng giá xe máy Honda ngày 10/9/2019 có thay đổi đáng kể, đặc biệt dòng xe tay ga như Honda Vision, Air Blade, SH…

Tại khu vực Hà Nội, giá xe máy Honda hôm nay tăng phổ biến từ 200 nghìn - 1,5 triệu đồng với nhiều mẫu xe ga.

Cụ thể, SH 2019 tăng thêm 1,5 triệu đồng với bản 125 ABS, tăng 1,1 triệu với bản 125 CBS và toàn bộ các phiên bản còn lại đồng loạt tăng giá 1 triệu đồng. Hiện SH 2019 tại đây đang bán ra dao động từ 79,3 - 103,5 triệu đồng, tức là chênh đề xuất từ 9,5 - 13,5 triệu đồng tùy phiên bản.

Tương tự, SH mode tiếp tục tăng thêm 1 triệu đồng với bản cá tính và tăng 700 nghìn với bản thời trang, tính từ đầu tháng đến nay 2 phiên bản này đã tăng tương ứng là 2 - 1 triệu đồng, bán ra chênh đề xuất từ 3,5 - 11 triệu đồng.

Air Blade cũng tăng từ 200 - 700 nghìn đồng tùy phiên bản, trong đó bản đen mờ có mức tăng nhiều nhất. Hiện giá Air Blade tại khu vực Hà Nội đang bán ra dao động từ 38,5 - 45,2 triệu đồng; tức là chỉ còn bản cao cấp và từ tính thấp hơn đề xuất 200 nghìn đồng, các bản còn lại cao hơn đề xuất từ 500 nghìn - 3,4 triệu đồng.

Ngoài ra, Lead và Vision cũng được điều chỉnh tăng giá từ 200 - 600 nghìn đồng, tùy mẫu xe và phiên bản. Hiện hầu hết các phiên bản của 2 mẫu xe này đều bán ra chênh đề xuất từ 200 nghìn - 1,2 triệu đồng.

Bảng giá xe máy Honda, bảng giá xe Honda, giá xe Honda Vision, SH, SH mode, Air Blade ngày 10/9/2019

Trong khi đó với mẫu xe số, Wave Alpha giữ mức giá tương đương đề xuất trong nhiều ngày qua thì hôm nay đã tăng thêm 200 nghìn đồng lên 18 triệu đồng.

Đáng chú ý, Wave RSX phiên bản mới tăng nhẹ 300 nghìn đồng với toàn bộ các phiên bản về ngang giá đề xuất, lượng xe khá hạn chế tại các đại lý, chỉ một vài chiếc.

Khi mua xe máy mới tại đại lý, ngoài số tiền phải trả theo giá bán thì người mua phải nộp thêm những khoản tiền thuế, lệ phí.

Thứ nhất, về lệ phí trước bạ. Số tiền lệ phí trước bạ = Giá tính lệ phí trước bạ x Mức thu lệ phí trước bạ. Mức lệ phí trước bạ: 5% hoặc 2% tùy vào nơi người mua đăng ký.

Thứ hai, về phí cấp biển số xe máy. Phí cấp biển số xe máy tại các trụ sở công an có thẩm quyền. Mức phí này được tính theo giá trị xe máy và cũng phân theo tỉnh thành phố.

Thứ ba, mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho xe máy.

 

Giá xăng, điện vào danh mục bí mật nhà nước: Chính phủ phải lý giải cụ thể

Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội - Luật sư Trần Quốc Thuận cho rằng, đưa vào danh mục bí mật nhà nước phải có lý do, tại sao Chính phủ khi đưa giá xăng, giá điện vào danh mục bí mật nhà nước?

 

Đầu tư BOT giao thông, doanh nghiệp được bảo lãnh doanh thu

Được bảo lãnh doanh thu có nghĩa doanh nghiệp đầu tư BOT giao thông thời gian đầu sẽ không lo thua lỗ, đây quy định khá kỳ lạ được đưa vào dự thảo.

 

WHO nói về mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân gần đám cháy Công ty Rạng Đông

Sáng 6/9/2019, phóng viên đã có cuộc phỏng vấn với đại diện WHO tại Việt Nam để có thêm thông tin về mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân gần khu vực xảy ra đám cháy.Tin khác