Bảng giá xe Honda ngày 15/9: Honda SH giảm nhẹ

Theo Hoàng Linh / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:14 15/09/2019

Bảng giá xe Honda ngày 15/9, cuối tuần nhìn chung giá xe máy Honda ổn định tuy nhiên sau nhiều ngày tăng Honda SH bất ngờ giảm nhẹ.

bang-gia-xe-may-honda-ngay-159-honda-sh-giam-nhe
Bảng giá xe Honda ngày 15/9, cuối tuần nhìn chung giá xe máy Honda ổn định tuy nhiên sau nhiều ngày tăng Honda SH bất ngờ giảm nhẹ.

Bảng giá xe Honda hôm nay ngày 15/9 ổn định trong cả nước, thông tin đáng chú ý là giá xe máy SH giảm nhẹ.

Điển hình như tại TP Hồ Chí Minh, SH 2019 giảm nhẹ 500 nghìn đồng với bản 150 ABS xuống 101,2 triệu đồng; trong khi toàn bộ các phiên bản còn lại không có bất kỳ sự thay đổi nào về giá và hiện đang đội giá ngất ngưởng từ 6,3 - 20,2 triệu đồng tùy phiên bản.

các mẫu xe ga và xe số như Vision, SH mode, Future,... tại đây lại có xu hướng tăng giá nhẹ. Cụ thể, SH mode, Air Blade và Vision đã tăng giá từ 100 - 700 nghìn so với mặt chung hồi đầu tháng. Tương tự, các mẫu xe số cũng tăng từ 200 nghìn - 1 triệu đồng; trong đó Future là mẫu xe tăng nhiều nhất.

Giá xe Honda côn tay Winner X phiên bản thể thao sau nhiều tuần giữ mức giá ngang bằng đề xuất đã bất ngờ giảm 400 nghìn đồng trong ngày hôm nay, xuống mức 45 triệu đồng; bản camo và đen mờ cùng bán ra ở mức 50 triệu đồng.

Bảng giá xe máy Honda 2019, bảng giá xe Honda tháng 9/2019, giá xe Honda Vision, SH, SH mode, Air Blade

Tại khu vực Hà Nội, giá hầu hết các mẫu xe tại đây đã được điều chỉnh tăng rõ rệt, đặc biệt với các mẫu xe ga với tăng giá nhiều nhất mà chúng tôi ghi nhận được là 3,5 triệu đồng.

Khi mua xe máy mới tại đại lý, ngoài số tiền phải trả theo giá bán thì người mua phải nộp thêm những khoản tiền thuế, lệ phí.

Thứ nhất, về lệ phí trước bạ. Số tiền lệ phí trước bạ = Giá tính lệ phí trước bạ x Mức thu lệ phí trước bạ. Mức lệ phí trước bạ: 5% hoặc 2% tùy vào nơi người mua đăng ký.

Thứ hai, về phí cấp biển số xe máy. Phí cấp biển số xe máy tại các trụ sở công an có thẩm quyền. Mức phí này được tính theo giá trị xe máy và cũng phân theo tỉnh thành phố.

Thứ ba, mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho xe máy.

 

Ông Tất Thành Cang liên quan thế nào đến sai phạm tại Sadeco

Theo kết luận của Thanh tra TP HCM, sai phạm tại Sadeco có sự tiếp tay của ông Tất Thành Cang trên cương vị Phó bí thư Thành ủy.

 

Vốn ODA được giao 60.000 tỉ đồng, mới 'tiêu' được hơn 6.000 tỉ đồng

Vốn ODA và vốn vay ưu đãi nước ngoài tính tới ngày 31-8 vừa qua chỉ mới giải ngân được 6.480 tỉ đồng (đạt 10,7%) trong tổng số kế hoạch vốn do Quốc hội giao là 60.000 tỉ đồng.

 

Rạng Đông di dời, 'đất vàng' sẽ xây chung cư?

Sau vụ cháy khủng khiếp, nhiều người bất ngờ khi thông tin khu đất "vàng" của Công ty Rạng Đông đã nằm trong quy hoạch phân khu được dự kiến xây dựng cao đến 50 tầng.Tin khác