Bảng giá xe máy Honda ngày 21/9: Ngoại trừ PCX, Honda Vision, SH đều tăng

Theo Hoàng Linh / Sức Khỏe Cộng Đồng 05:56 21/09/2019

Bảng giá xe máy Honda ngày 21/9, trong mảng xe tay ga ngoại trừ PCX còn lại các dòng xe như Honda Vision, SH, Air Blade hay Lead đều tăng mạnh.

bang-gia-xe-may-honda-ngay-219-ngoai-tru-pcx-honda-vision-sh-deu-tang
Bảng giá xe máy Honda ngày 21/9, trong mảng xe tay ga ngoại trừ PCX còn lại các dòng xe như Honda Vision, SH, Air Blade hay Lead đều tăng mạnh.

Bảng giá xe máy Honda ngày 21/9 đang có sự khác nhau rất lớn giữa các dòng xe tay ga của hãng xe máy Nhật Bản. Trong khi giá xe Honda SH, Vision Air Blade đang tăng giá mạnh thì dòng xe PCX bán thấp hơn giá niêm yết.

Cụ thể, khảo sát tại cửa hàng, đại lý do Honda Việt Nam ủy nhiệm có thể thấy giá xe Honda PCX 2019 đang bán thấp hơn giá niêm yết từ 2 – 4,5 triệu đồng, mặc dù bán thấp hơn nhưng dòng xe “kén” khách hàng này không thu thút khách hàng.

Trong khi đó, cũng mảng xe tay ga,  giá xe Honda SH 2019 tăng đồng loạt với cả 6 phiên bản, với mức tăng đồng loạt khoảng 2,8-3,5 triệu đồng so với tháng trước và cao hơn đề xuất từ 10-14,5 triệu đồng.

Trong khi đó, tại khu vực phía Nam, SH 2019 biến động theo 2 chiều khi bản 125 CBS tăng 500 nghìn đồng nhưng lại giảm mức tương ứng với phiên bản 150 ABS. Dẫu vậy, SH 2019 tại đây vẫn đang bán ra chênh đề xuất cực lớn từ 6,3 - 20,2 triệu đồng. Dự kiến, giá mẫu xe này tiếp tục tăng trong thời gian tới.

SH mode cũng tăng khoảng 200 nghìn - 2 triệu đồng so với tháng trước. Ngoài ra, cả 3 xe ga khác là Lead, Vision và Air Blade được điều chỉnh tăng từ 100 nghìn - 1,2 triệu đồng, tùy mẫu xe, phiên bản và khu vực.

Bảng giá xe máy Honda ngày 21/9, bảng giá xe Honda tháng 9/2019, giá xe Honda Vision, SH, SH mode, Air Blade

Ở mảng xe số,(trừ Blade tăng từ 100 – 400 nghìn đồng với tùy mẫu xe, phiên bản, bán ra bằng hoặc thấp hơn đề xuất tới 900 nghìn đồng. Trong khi tại khu vực phía Nam, toàn bộ các mẫu xe số đã tăng thêm từ 200 nghìn - 1 triệu đồng và mẫu Future có mức tăng mạnh nhất.

Ngoài ra, mẫu xe nhập khẩu Super Cub đang bán ra ở mức 81,5 triệu đồng, thấp hơn đề xuất tới 3,5 triệu đồng.

 

BIDV Mỹ Đình liên quan thế nào đến dự án Bright City?

Khách hàng đã căng băng rôn phản đối trước ngân hàng BIDV đòi quyền lợi vì Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long chủ đầu tư Dự án Bright City chậm bàn giao nhà.

 

Blockchain và phương tiện truyền thông, khả năng không giới hạn của EVC

Blockchain là nền tảng kỹ thuật của đồng tiền mã hóa Bitcoin, Blockchain phù hợp cho các hình dịch vụ khác nhau liên quan sự minh bạch. Trong đó Các phương tiện truyền thông là một doanh nghiệp điển hình đòi hỏi sự minh bạch và tin tưởng.

 

Cư dân Đại Thanh: Có việc cơ quan quản lý thông đồng với doanh nghiệp hay không?

Đối thoại với lãnh đạo huyện Thanh Trì (Hà Nội) một dự dân sống tại Khu đô thị Đại Thanh - một trong dự án của Tập đoàn Mường Thanh đã thẳng thắn đặt câu hỏi về trách nhiệm của cơ quan quản lý.Tin khác