Báo Hàn Quốc: 'Phép màu của HLV Park Hang-seo không còn hiệu quả'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:23 14/01/2020

Truyền thông Hàn Quốc cho rằng phép màu của HLV Park Hang-seo, đó là những bàn thắng ở cuối trận, hoàn toàn biến mất.

bao-han-quoc-phep-mau-cua-hlv-park-hang-seo-khong-con-hieu-qua
Báo Hàn Quốc đưa tin về ĐT U23 Việt Nam và HLV Park Hang-seo.

Ngay sau khi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Jordan khép lại, trang Naver của Hàn Quốc đăng tải bài viết với tựa đề: "Phép màu của HLV Park Hang-seo không còn hiệu quả với Việt Nam".

Phần nội dung, tờ báo này viết: ''U23 Việt Nam chưa ghi được bàn thắng nào ở VCK U23 châu Á 2020. Như mọi khi U23 Việt Nam vẫn thi triển lối chơi phòng thủ chặt chẽ và chờ đợi bàn thắng từ những pha phản công nhanh sắc bén.

Nhưng hai trận đấu vừa rồi, các tình huống như vậy không nhiều. Hà Đức Chinh hay Nguyễn Quang Hải dù thi đấu nỗ lực nhưng không thể giúp ích nhiều cho đội. Ngay cả điểm mạnh (tình huống cố định) cũng đều bay đi trong vô vọng. Ngoài ra, 'phép màu của HLV Park Hang-seo (những bàn thắng ở cuối trận) cũng hoàn toàn biến mất và không một lần nào xuất hiện".

Trong khi đó, tờ Chosun đăng tải bài viết với dòng tít: ''Trận đấu với Triều Tiên ngày 16 là định mệnh của U23 Việt Nam".

"Với việc chỉ xếp thứ 3 bảng D, U23 Việt Nam bắt buộc phải đánh bại Triều Tiên và xem kết quả của UAE vs Jordan. Nếu hòa hoặc thua trước Triều Tiên, U23 Việt Nam sẽ bị loại.
 
Trong trường hợp U23 Việt Nam vào Tứ kết, nhiều khả năng họ sẽ đối đầu với Hàn Quốc", tờ Chosun viết.
 
U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu cuối cùng gặp U23 Triều Tiên vào lúc 20h15 ngày 16/1. Dù cánh cửa hẹp nhưng cơ hội của thầy trò HLV Park Hang-seo là còn nguyên để hi vọng bước tiếp tại U23 châu Á 2020.
 
 

Báo châu Á thất vọng vì U23 Việt Nam 'lại không thắng'

Truyền thông châu Á thất vọng trước 2 trận hòa của U23 Việt Nam tại bảng D VCK U23 châu Á 2020.

 

HLV U23 Jordan phản ứng thế nào khi được hỏi về kịch bản 'bắt tay' U23 UAE?

Sau trận hòa 0-0 với U23 Việt Nam tối 13/1, HLV Admed Abu Ismail của U23 Jordan đã có những chia sẻ về kịch bản vào tứ kết của các đội tại bảng D.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/bao-han-quoc-phep-mau-cua-hlv-park-hang-seo-khong-con-hieu-qua-149382.htmlTin khác