Báo Thái đồng loạt kêu khó vì Việt Nam thắng Singapore

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:44 04/12/2019

Truyền thông Thái Lan đều tỏ ra thất vọng sau khi chứng kiến U22 Việt Nam đánh bại Singapore trong khi U22 Indonesia thắng 8-0 Brunei.

bao-thai-dong-loat-keu-kho-vi-viet-nam-thang-singapore
Báo Thái đồng loạt kêu khó vì Việt Nam thắng Singapore.

Trong lượt trận thứ 4 tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30 diễn ra tối 3/12, U22 Việt Nam có thắng lợi tối thiểu 1-0 trước Singapore nhờ bàn thắng bằng đầu quý giá của Hà Đưc Chinh được ghi ở phút 85.

Ở lượt trận diễn ra cùng giờ, U22 Indonesia cũng đánh bại U22 Brunei 8-0 để vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH. Kết quả này khiến hai tấm vé vào bán kết ở bảng B phải chờ tới lượt cuối mới được xác định, trong đó, U22 Thái Lan là đội bất lợi nhất do phải đối đầu với U22 Việt Nam.

Đánh giá về cục diện của bảng B, nhiều tờ báo Thái Lan đã bày tỏ sự lo lắng cho số phận của đội nhà. Tờ Siamsport đặt tiêu đề: "Thái Lan rơi vào thế khó khi Việt Nam vượt qua Singapore, Indonesia vùi dập Brunei".

"Bây giờ, chúng ta bắt buộc phải đánh bại Việt Nam với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Dù là mục tiêu khó khăn nhưng chúng ta phải làm tất cả để đạt được mục tiêu đó", Siam Sport viết.

Tờ Goal tiếng Thái đặt tiêu đề: "Thái Lan không thích điều này. Indonesia đại thắng 8-0 còn Việt Nam cũng vượt qua Singapore 1-0".

Trong khi đó, tờ Thairath cho rằng, U22 Thái Lan đang đứng trước áp lực vô cùng nặng nề. ''Cục diện tối qua làm hẹp đi cơ hội đi tiếp của Thái Lan. Bây giờ, chúng ta cần làm tất cả để đánh bại Việt Nam với cách biệt 2 bàn hoặc chờ đợi sự may mắn từ trận đấu giữa Indonesia với Lào ở lượt cuối".

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn la lúc 15h00 chiều mai 5/12.

Tin khác