Báo Thái đưa tin Quang Hải chia tay SEA Games, nghỉ ít nhất 1 tháng do chấn thương

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:37 05/12/2019

Tờ Siam Sport cho rằng tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ chia tay SEA Games 30 do gặp phải chấn thương rách cơ đùi.

bao-thai-dua-tin-quang-hai-chia-tay-sea-games-nghi-it-nhat-1-thang-do-chan-thuong
Báo Thái đưa tin Quang Hải chia tay SEA Games.

Tờ Siam Sport đưa tin: ''Sáng 4/12, Quang Hải đã tới Manila để kiểm tra chấn thương. Ban đầu, bác sĩ nhận định rằng, Quảng Hải bị chấn thương rách cơ ở đùi và chắc chắn vắng mặt trong trận đấu  với Thái Lan vào ngày 5/12".

"Thậm chí, Quang Hải sẽ bỏ lỡ tất cả các trận đấu còn lại tại SEA Games 30 do phải nghỉ ngơi ít nhất 1 tháng vì chấn thương này", Siam Sport viết.

Cũng liên quan đến cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan trong trận đấu diễn ra chiều nay, Siam Sport chỉ ra một chi tiết khác có thể gây bất lợi cho thầy trò HLV Nishino là từ khi HLV Park dẫn dắt tuyển Việt Nam, ông chưa từng để thua một đội bóng nào trong khu vực Đông Nam Á.

Đội bóng mới nhất vào danh sách các đội bóng ở Đông Nam Á không thể thắng thầy Park là U22 Singapore khi họ để thua U22 Việt Nam với tỷ số 0-1.

Siam Sport cũng thống kê rằng U22 Việt Nam dưới thời ông Park đã đá 14 trận trong năm 2019 nhưng chưa từng nhận thất bại.

Trận đấu giữa Việt Nam vs Thái Lan sẽ diễn ra lúc 15h00 chiều nay 5/12. Hiện tại, Thái Lan đang đứng thứ 3 và gặp nhiều bất lợi trong cuộc đua cho tấm vé bán kết. Ở lượt trận cuối với U22 Việt Nam, Thái Lan cần thắng với cách biệt 2 bàn trở lên để chắc chắn đi tiếp.

Tin khác