Báo Thái nói gì về thương vụ CLB TP HCM mua Công Phượng?

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 22/12/2019

Truyền thông xứ chùa vàng cũng đang theo sát động thái về thương vụ chuyển nhượng tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

cong-phuong
Báo Thái nói gì về thương vụ CLB TP HCM mua Công Phượng?

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng chắc chắn sẽ gia nhập CLB TP HCM bởi đội chủ sân Thống nhất đã đàm phán thành công với CLB CLB Sint-Truiden. Điều này cũng đã được bầu Đức xác nhận với truyền thông.

Đây là thương vụ chuyển nhượng thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận trong và ngoài nước thời gian qua. Tất nhiên, truyền thông Thái Lan cũng không bỏ qua.

Tờ UFA Arena của Thái Lan cho rằng, đội á quân V.League 2019 đang quyết tâm đưa Công Phượng trở về từ Sint-Truidense cho mùa bóng 2020. Nếu không có gì thay đổi, các thủ tục chuyển nhượng sẽ được hoàn tất trong tuần tới.

"Tiền đạo 24 tuổi chỉ chơi đúng một trận cho STVV hồi tháng 8 vừa qua, đó là trận thua 1-6 trước Club Brugge. Từ đó tới nay, anh ấy chưa từng được trao cơ hội ra sân trở lại", tờ UFA Arena viết thêm.

Truyền thông xứ chùa vàng cũng quan tâm việc tiền đạo 24 tuổi sẽ còn góp mặt tại đấu trường Cúp châu Á danh giá. Nơi CLB TP HCM sẽ đụng độ Buriram United ở vòng loại thứ 2 AFC Champions League và Công Phượng sẽ có cơ hội thi đấu ở sân chơi này.

Trận đấu thuộc khuôn khổ vòng sơ loại AFC Champions League 2020 giữa Burriram United và TP HCM sẽ diễn ra ngày 26/1/2020.

Đây được coi là trận đấu khó khăn với thầy trò HLV Chung Hae-seong khi đội bóng cũ của Lương Xuân Trường là đại diện thường xuyên góp mặt ở sân chơi cao nhất của châu lục dành cho cấp độ CLB.

 

'Về Việt Nam là cách Công Phượng tìm lại cảm hứng trên sân bóng'

Truyền thông nước Bỉ cũng rất quan tâm thương vụ CLB TP HCM đàm phán với STVV để đưa Công Phượng về Việt Nam.

 

Công Phượng chắc chắn gia nhập CLB TP HCM

Bầu Đức xác nhận tiền đạo Nguyễn Công Phượng chắc chắn sẽ gia nhập CLB TP HCM.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/bao-thai-noi-gi-ve-thuong-vu-clb-tp-hcm-mua-cong-phuong-146623.html

Tin khác