Báo Thái phản ánh quân nhân Việt Nam trèo tường xem 'voi chiến' tập luyện

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:00 18/11/2019

Có lẽ vì tò mò nên các chiến sĩ quân nhân tại Trung tâm bóng đá Viettel đã trèo tường xem các cầu thủ Thái Lan tập luyện.

bao-thai-phan-anh-quan-nhan-viet-nam-treo-tuong-xem-voi-chien-tap-luyen
Quân nhân trèo tường xem cầu thủ Thái Lan tập luyện.

Chiều 17/11, ĐT Thái Lan có buổi tập đầu tiên tại Việt Nam tại Trung tâm bóng đá Viettel (cách trung tâm Hà Nội hơn 30km).

Trước đó, ĐT Thái Lan đã lên kế hoạch kỹ lưỡng cho những buổi tập để không muốn lặp lại sự cố bị truyền thông quay lén giống như ở Malaysia cách đây ít ngày. HLV Akira Nishino muốn được bảo mật tuyệt đối về chiến thuật và tránh bị truyền thông làm phiền trước trận đấu cực kỳ quan trọng với ĐT Việt Nam.

Tuy nhiên, một điều khá bất ngờ đã xảy ra trong buổi tập chiều nay của ĐT Thái Lan. Phóng viên của tờ Siam Sports đã ghi lại được cảnh một số quân nhân phục vụ ở Trung tâm thể thao Viettel đứng trên tường theo dõi buổi tập của Thái Lan. 

Có lẽ do tò mò muốn được nhìn các cầu thủ Thái Lan tập luyện nên họ đã đứng chờ. Sau khi nắm được tình hình, một đại diện bên phía Việt Nam đã đến nói chuyện rằng "Thái Lan tập kín và không muốn làm phiền" nên tất cả đã rời đi.

Không có căng thẳng hay xích mích nào giữa hai bên, tất cả kết thúc trong vui vẻ và buổi tập của đội Thái Lan diễn ra đúng kế hoạch.

Link goocs: https://baosuckhoecongdong.vn/bao-thai-phan-anh-quan-nhan-viet-nam-treo-tuong-xem-voi-chien-tap-luyen-142062.html

Tin khác