Báo Thái tố truyền thông Việt Nam quay lén chiến thuật của HLV Nishino

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:30 01/12/2019

Siam Sport đang lên án hành động của truyền thông Việt Nam khi ghi lại hình ảnh HLV Nishino xếp sa bàn chiến thuật ở trận U22 Thái Lan thua 0-2 trước U22 Indonesia.

bao-thai-to-truyen-thong-viet-nam-quay-len-chien-thuat-cua-hlv-nishino
Hình ảnh tờ báo Siam Sport đăng tải trong bài viết.

Mới đây, tờ báo thể thao Siam sport đã đăng bài viết có tiêu đề: "Truyền thông Việt Nam âm mưu theo dõi chiến thuật của HLV Akira Nishino".

Ở phần nội dung, tờ báo này đã đăng tải bức ảnh cắt từ đoạn clip về ban huấn luyện đội U22 Thái Lan đang ngồi trong cabin.

Những dòng chữ hay thông tin trên màn hình chiếc laptop gần như không thể nhìn thấy nhưng tờ báo Thái Lan tỏ ra không hài lòng với hình ảnh mà kênh truyền thông của Việt Nam đăng tải.

Được biết, bức ảnh trên lọt vào ống kính truyền thông Việt Nam hôm 26/11 trong trận U22 Thái Lan vs U22 Indonesia. Lúc đó, đội Thái Lan bị thủng lưới 1 bàn nhưng HLV Nishino Akira vẫn bình thản khoanh chân xếp sa bàn. Hành động của ông lọt vào nhiều ống kính máy ảnh, máy quay của phóng viên Việt Nam.

"Đây là hành vi xấu của truyền thông Việt Nam. Trước đây, đội tuyển quốc gia Thái Lan cũng gặp tình trạng tương tự khi tiếp Việt Nam trên sân nhà trong vòng loại World Cup 2022.

Hai tháng trước khi Thái Lan đến làm khách ở Malaysia, những hình ảnh trong buổi tập luyện của đội tuyển cũng bị truyền thông ghi lại và thậm chí còn công bố trên truyền hình Malaysia. Dù Thái Lan đã yêu cầu cấm đưa tin", Siam sport viết.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/bao-thai-to-truyen-thong-viet-nam-quay-len-chien-thuat-cua-hlv-nishino-143470.html

Tin khác