Bắt giữ người để lộ kết quả 'Produce X 101'

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:30 17/06/2019

BTC show thực tế sống còn "Produce X 101" đã phát hiện ra thủ phạm để lộ kết quả cuộc thi cũng như ra đưa ra biện pháp trừng trị cứng rắn.

produce

Sau khi "Produce X 101" ghi hình vòng loại đầu tiên, kết quả đã bị để lộ ngay lên mạng. Nội dung không chỉ bao gồm thứ hạng của các thực tập sinh từ 1 đến 60 mà còn cả cảm xúc hay những hành động đặc biệt của họ.

Thủ phạm đã đăng lời xin lỗi viết tay trên fancafe: “Tôi chân thành xin lỗi đội ngũ sản xuất, staff và tất cả các thí sinh tham gia vì những thiệt hại to lớn mà tôi đã gây ra. Vào thời điểm đó, tôi không biết hậu quả của hành động ấy là gì. Bình luận của tôi đã được ai đó chụp lại và phát tán đến nhiều trang web khác nhau dưới tên ‘excel spoiler’. Sau khi được công ty liên hệ, tôi mới nhận ra điều này nghiêm trọng đến mức nào.

“Dù đã ký vào biên bản cam kết nhưng tôi đã không hiểu nội dung của nó, tôi còn bỏ ngoài tai lời khuyên mà quản lý công ty luôn nói rằng đừng để ai biết về kết quả buổi ghi hình. Đây hoàn toàn là lỗi của tôi.

Tôi không thể quay ngược thời gian, nhưng nếu có cơ hội thứ hai, tôi sẽ không bao giờ lặp lại sai lầm này. Tôi chân thành xin lỗi vì hành vi sai trái của mình đã gây ra thiệt hại và nỗi bận tâm lớn cho đoàn sản xuất, staff và tất cả các thực tập sinh.”

Mnet tuyên bố sẽ tiếp tục điều tra và thực hiện hành động pháp lý cứng rắn đối với những cá nhân rò rỉ trái phép thông tin, phá hoại cuộc thi "Produce X 101".

 

YG phủ nhận Lee Seung Hoon (WINNER) liên quan đến vụ ma túy của B.I năm 2016

Công ty này phủ nhận hoàn toàn Lee Seung Hoon liên quan đến vụ dàn xếp giữa B.I và Han Seo Hee như đoạn tin nhắn được công bố.

Tin khác