Bắt quả tang nhóm thanh niên người ngoại quốc phê ma túy trong biệt thự ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Theo Ý Nhung / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:20 21/04/2019

Kết quả kiểm tra tại cơ quan điều tra cho thấy, có 15/31 người dương tính với ma túy, trong đó có 7 người ngoại quốc.

bat-qua-tang-nhom-thanh-nien-nguoi-ngoai-quoc-phe-ma-tuy-trong-biet-thu-o-ba-ria-vung-tau
Nhóm thanh niên ngoại quốc bị bắt quả tang đang phê ma túy

Ngày 21/4, Công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang lập hồ sơ xử lý nhóm thanh niên người ngoại quốc cùng các cô gái trẻ phê ma túy trong khu biệt thự ở phường 1, TP Vũng Tàu.

Theo đó, khuya 19/4, Công an phường 1 đã phối hợp với các đơn vị Công an TP Vũng Tàu kiểm tra hành chính khu biệt thự trên. Tại đây, cảnh sát phát hiện ở khu vực hồ bơi của căn biệt thự này có 31 người (18 nữ) đang có biểu hiện phê ma túy.

Thu giữ tại hiện trường, cảnh sát phát hiện 7 viên nén màu xanh lá cây, ba gói nilon bên trong có chứa tinh thể màu trắng, 14 viên nén màu xanh nước biển, nghi là ma túy tổng hợp nên đã tiến hành tạm giữ số tang vật và mời nhóm người này về trụ sở công an để làm việc.

Qua kiểm tra nhanh, công an phát hiện 15/31 người được đưa về làm việc dương tính với ma túy, trong đó, có 7 nữ và 8 nam (7 người nước ngoài và một người Việt Nam).

 

Khởi tố, tạm giam 3 đối tượng trong đường dây 1,1 tấn ma túy ở TPHCM

TP - Liên quan đến vụ khám phá hơn 1,1 tấn ma túy trên địa bàn TPHCM, ngày 20/4 Cơ quan CSĐT- Công an TPHCM đã khởi tố, bắt tạm giam 3 đối tượng.

 

Đường dây vận chuyển hơn 1,1 tấn ma túy ở TP HCM đã bị triệt phá ra sao?

Thấy ba xe ô tô có biểu hiện nghi vấn, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra, từ đó triệt phá được đường dây ma túy cực khủng này.

 

Tin khác