Bầu Đức khẳng định cho không Công Phượng, đá ở TP HCM ngon hơn về HAGL

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:50 24/12/2019

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã có những tiết lộ về việc Công Phượng đầu quân cho CLB TP HCM ở mùa giải năm 2020.

bau-duc-khang-dinh-cho-khong-cong-phuong-da-o-tp-hcm-ngon-hon-ve-hagl
Bầu Đức khẳng định Công Phượng đá ở TP HCM ngon hơn về HAGL.

Mới đây, thông tin Công Phượng đã là người của CLB TP HCM theo một bản hợp đồng có giá trị lên đến 100.000 euro được truyền thông nước nhà liên tục đưa tin.

Tuy nhiên, CLB TP HCM mới chỉ mua lại hợp đồng của tiền đạo này với Sint-Truidense nửa mùa giải. Đội chủ sân Thống Nhất rất muốn mua nốt nửa năm còn lại nhưng chưa nhận được cái gật đầu của bầu Đức.

Nói về việc Công Phượng đầu quân cho TP HCM, bầu Đức cho biết, đây là sở thích riêng của tiền đạo người Nghệ An.

"Tôi đã tính ngay từ đầu Công Phượng ra nước ngoài chơi bóng có lợi chứ không có hại. Thử nghĩ coi, Phượng nhận lương 1 tháng bằng 12 cầu thủ giỏi ở V.League (khoảng 400 triệu đồng) thì đi tốt hay ở lại tốt? Công Phượng luôn có suất lên tuyển quốc gia và nói thẳng ra có tiền đạo nào hay hơn không?", bầu Đức nói với báo Pháp luật TP HCM.

Theo bầu Đức, cá nhân ông cũng mong Phượng giúp cho đội chơi tốt hơn, đá giải châu Á ngon hơn về HAGL. Bầu Đức chũng cho biết thêm, ông muốn giúp đội chủ sân Thống Nhất sáng đèn và đầy ắp khán giả mỗi khi có bóng đá và cho Công Phượng về TP HCM mà không lấy đồng nào.

"Tôi cho Công Phượng về đội bóng mới mà không lấy đồng nào. Còn việc đàm phán mua lại hợp đồng nửa năm do CLB TP.HCM thỏa thuận với Sint Truiden. Nửa năm còn lại cho đủ mùa V.League, tôi cho không. Mai mốt Phượng có muốn ra nước ngoài chơi bóng nữa hay không thì do cháu quyết định", bầu Đức nhấn mạnh.

 

'Về Việt Nam là cách Công Phượng tìm lại cảm hứng trên sân bóng'

Truyền thông nước Bỉ cũng rất quan tâm thương vụ CLB TP HCM đàm phán với STVV để đưa Công Phượng về Việt Nam.

 

Báo Thái nói gì về thương vụ CLB TP HCM mua Công Phượng?

Truyền thông xứ chùa vàng cũng đang theo sát động thái về thương vụ chuyển nhượng tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/bau-duc-khang-dinh-cho-khong-cong-phuong-da-o-tp-hcm-ngon-hon-ve-hagl-146923.html

Tin khác