Bé 3 tuổi mất tích bí ẩn hơn 5 tháng ở Đà Lạt Lâm Đồng

Theo 14:25 14/11/2015

Bé 3 tuổi mất tích bí ẩn hơn 5 tháng ở Đà Lạt Lâm Đồng, cơ quan chức năng cùng người nhà cháu bé đã tích cực tìm kiếm trong suốt thời gian qua nhưng hiện tại bé ở đâu vẫn đang là dấu...

Bé 3 tuổi mất tích bí ẩn hơn 5 tháng ở Đà Lạt Lâm Đồng, cơ quan chức năng cùng người nhà cháu bé đã tích cực tìm kiếm trong suốt thời gian qua nhưng hiện tại bé ở đâu vẫn đang là dấu hỏi lớn.

Bé 3 tuổi mất tích bí ẩn hơn 5 tháng ở Đà Lạt Lâm Đồng, cha mẹ khóc ròng vì thương và nhớ con. Sự việc ban đầu được xác định là có thể cháu bé đã bị bắt cóc.

Bé 3 tuổi mất tích bí ẩn hơn 5 tháng ở Đà Lạt Lâm Đồng, xác định danh tính cháu bé tội nghiệp

Cháu bé 3 tuổi được nói đến trên là bé Lương Thế Vương, cha là anh Lương Thế Huynh và mẹ là chị Lê Thị Yến.

Trước khi mất tích, cháu Vương đang sống cùng gia đình tại xã Tà Nung, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Bé 3 tuổi mất tích bí ẩn hơn 5 tháng ở Đà Lạt Lâm Đồng

Theo thông tin nhận được từ phía gia đình nạn nhân thì vào ngày 21/6, cháu Vương đã cùng cha là anh Huynh vào rẫy vì mẹ cháu và chị gái đã đi thăm người quen.

Lên trên rẫy thì anh Huynh để con chơi trên nhà còn mình thì xuống làm vườn. Tuy nhiên đến 10h30 cùng ngày, khi đang cho cá ăn dưới hồ thì anh Huynh đột nhiên nghe tiếng kêu lớn "Cha ơi, cha ơi" của cháu Vương.

Bé 3 tuổi mất tích bí ẩn hơn 5 tháng ở Đà Lạt Lâm Đồng

Bé 3 tuổi mất tích bí ẩn hơn 5 tháng ở Đà Lạt Lâm Đồng

Nghĩ rằng cháu chỉ đòi cha nên anh Huynh có vọng lên rằng con cứ ngồi chơi đợi cha một lúc rồi lại tiếp tục làm việc. Tuy nhiên chỉ một lúc sau anh lại tiếp tục nghe tiếng con trai kêu lớn "Cha ơi cứu con" rồi không còn nghe tiếng gì nữa.

Nghi có sự chẳng lành nên anh chạy liền lên nhà và dù hồ cách nhà 60 m nhưng địa hình dốc nên 10 phút sau anh Huynh mới lên đến nhà. Tuy nhiên, đến nơi anh mới tá hỏa khi không thấy con trai đâu. Anh Huynh cũng ngay lập tức đi tìm kiếm xung quanh nương rẫy nhưng không còn nghe tiếng của cháu Vương nữa.

Bé 3 tuổi mất tích bí ẩn hơn 5 tháng ở Đà Lạt Lâm Đồng hai

Bé 3 tuổi mất tích bí ẩn hơn 5 tháng ở Đà Lạt Lâm Đồng

Sau đó, anh Huynh cùng gia đình cũng đã lên cơ quan công an trình báo và lực lượng công an đã đi tìm kiếm nhiều nơi ở các tỉnh như Bình Phước, Đắc Nông, Bình Dương.. nhưng nhiều tháng trôi qua mà thông tin về cháu Vương vẫn rất bí ẩn.

Bé 3 tuổi mất tích bí ẩn hơn 5 tháng ở Đà Lạt Lâm Đồng, nghi vấn của gia đình

Theo khai báo của anh Huynh thì trong thời điểm mà cháu Vương mất tích, anh có xảy ra mâu thuẫn với một người dân trong địa phương. Đó là lý do anh nghi rằng người này có liên quan đến vụ mất tích bí ẩn của con trai ba tuổi.

Còn chị Lê Thị Yến thì chia sẻ trong nước mắt: "Tôi nhớ và thương con lắm, không biết hiện giờ cháu ra sao. Bây giờ tôi chỉ mong mọi người giúp đỡ để sớm có được thông tin của con. Cơ quan chức năng cũng đang rất quyết liệt để làm rõ sự mất tích bí ẩn của cháu Vương nhưng vẫn chưa có kết quả gì".

Bé 3 tuổi mất tích bí ẩn hơn 5 tháng ở Đà Lạt Lâm Đồng ba

Bé 3 tuổi mất tích bí ẩn hơn 5 tháng ở Đà Lạt Lâm Đồng, nghi vấn của gia đình

Còn về phía Trưởng công an xã Tà Nung thì cho hay chính quyền địa phương đang ráo riết vào cuộc điều tra nhưng có lẽ sẽ rất khó khăn bởi hiện trường vụ việc lúc đó không hề có dấu vết gì và sự việc cũng xảy ra khi chỉ có hai bố con anh Huynh.Tin khác