Bệnh nhân nhảy lầu tự tử trong khuôn viên Bệnh viện Bạch Mai

Theo Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:37 24/06/2019

Thời điểm cuối giờ chiều nay, một bệnh nhân đã nhảy lầu tự tử tại Bệnh viện Bạch Mai và đang được điều trị tích cực tại khoa Cấp cứu.

benh-nhan-nhay-lau-tu-tu-trong-khuon-vien-benh-vien-bach-mai
Bệnh nhân nhảy tử lầu cao xuống sân Bệnh viện Bạch Mai.

 Theo thông tin từ một nhân chứng cho biết, vào khoảng 17h chiều nay (24/6) một vụ việc bất ngờ xảy ra khiến nhiều người kinh hoàng. Một bệnh nhân đã bất ngờ nhảy từ tầng cao xuống đất và nhanh chóng được các nhân viên bảo vệ của Bệnh viện Bạch Mai (phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội) phát hiện trong tình trạng bất động dưới sân bệnh viện.

Để xác minh thông tin vụ việc này, phóng viên đã có cuộc phỏng vấn với lãnh đạo phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Bạch Mai, vị lãnh đạo này xác định vụ việc vừa xảy ra tại bệnh viện. "Đây không phải là tai nạn mà bệnh nhân tự nhảy xuống, thời điểm hiện tại công an đã đến phong toả hiện trường. Nạn nhân đã được đưa vào khoa cấp cứu của bệnh viện. Hiện chúng tôi vẫn chưa có thông tin bệnh nhân tử vong".

Hiện nguyên nhân vụ nhảy lầu trên vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Đây không phải lần đầu đơn vị y tế này xảy ra vụ việc có bệnh nhân rơi từ lầu cao xuống đất, khoảng 5h30 sáng ngày 21/11/2018, một nam bệnh nhân đã rơi từ tầng 3, tòa nhà T của bệnh viện xuống đất tử vong tại chỗ.

 

Kỷ luật nhân viên nhà thuốc BV Bạch Mai bị tố bán thuốc ‘kém chất lượng’

Lãnh đạo BV Bạch Mai cho biết sẽ chấn chỉnh lại nề nếp, xử lý nhân viên quầy thuốc bằng hình thức kỷ luật do gây bức xúc trong quá trình tiếp bệnh nhân.

 

Nữ bệnh nhân mới sinh con 1 tháng tuổi tử vong sau khi chụp cắt lớp tại BV Bạch Mai

Bệnh nhân H. khi nhập viện trong tình trạng đau bụng vùng hạ sườn phải, sau khi sinh con khoảng 1 tháng. Trước khi tiến hành chụp cắt lớp vi tính bệnh nhân đã xảy ra hiện tượng nghi sốc khi vừa tiêm thuốc cản quang.

 

Bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai xin lỗi người dân và ngành Y tế sau phát ngôn tại chùa Ba Vàng

Sau những phát ngôn "gây bão" tại chùa Ba Vàng liên quan đến phương pháp “thỉnh oan gia trái chủ", chiều nay (25/3) bác sĩ Phong - BV Bạch Mai đã công khai xin lỗi.

 

 

Tin khác