Bệnh tình của Kim Jae Hwan không thuyên giảm, buộc phải tiếp tục nhập viện

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:30 03/06/2019

Sau khi giành được chiếc cup đầu tiên trên show âm nhạc hằng tuần, Kim Jae Hwan đã phải nhập viện khẩn cấp do kiệt sức và sốt cao.

kimjaehwan
Kim Jae Hwan đã phải nhập viện trong tình trạng khẩn cấp báo động về sức khỏe

Công ty quản lý Swing Entertainment đưa ra thông báo mới nhất về tình hình sức khỏe của Kim Jae Hwan: “Sáng sớm hôm nay, cậu ấy đã phải nhập viện vì bị sốt nặng và cơn đau từ cơ thể vẫn không thuyên giảm. Jae Hwan sẽ phải tập trung vào việc nghỉ ngơi và điều trị trước khi có thể quay trở lại hoạt động như bình thường”.

Trước đó, nam thần tượng đã phải nhập viên khẩn cấp sau khi giành được chiến thắng music show đầu tiên vì tình trạng sốt cao, thân thể rã rời. Theo thông báo, cựu thành viên Wanna One đã có những triệu chứng như sốt cao và mệt mỏi từ trước khi quay hình chương trình. Song, anh chàng vẫn muốn hoàn thành sân khấu trình diễn mà fan đã mong chờ rất nhiều. Thông tin này làm nhiều khán giả ấm lòng khi biết được sự chân thành của nam ca sĩ dành cho fan của mình.

Kim Jae Hwan sở hữu giọng ca vô cùng nội lực và truyền cảm. Những ngày còn ở Wanna One, anh chàng là người đảm nhiệm vai trò giọng hát chính của nhóm. Bằng khả năng xuất sắc của bản thân, Kim Jae Hwan đã chứng minh mình có thể thành công ở mọi “đấu trường”

 

Produce X 101: Mnet viết sai tên bài hát của GOT7 và cả tên của thực tập sinh

Ngoài ra, cư dân mạng còn cảm thấy "Produce X 101" dường như đang cố gắng "push" Kim Yohan bằng cách chỉnh sửa anh mặt anh chàng thật đẹp.

Tin khác