Khám sàng lọc tim mạch miễn phí tại Bệnh viện Bạch Mai

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:47 06/01/2020

Bệnh viện Bạch Mai sẽ tổ chức đợt khám sàng lọc tim mạch miễn phí cho toàn thể người dân với sự tham gia của những chuyên gia đầu ngành đến từ nhiều nước.

Chương trình khám sàng lọc tim mạch miễn phí cho người dân là sự kết hợp giữ Viện tim mạch Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai, tổ chức Healing Hearts Vietnam và Hội Tim mạch Việt Nam. Chương trình được tổ chức trong 2 ngày mùng 8 và mùng 9/1/2020.

kham-sang-loc-tim-mach-mien-phi-tai-benh-vien-bach-mai
Khám sàng lọc tim mạch miễn phí tại Bệnh viện Bạch Mai

Theo đó, người dân tham gia chương trình sẽ được khám sàng lọc tim mạch hoàn toàn miễn phí bởi các bác sĩ hàng đầu Việt Nam, các chuyên gia tim mạch đầu ngành của Hoa kỳ và các chuyên gia từ tổ chức Healing Hearts Vietnam. Cụ thể, người dân sẽ được đo huyết áp, cân nặng, chiều cao; Thử đường huyết (phải nhịn ăn sáng); siêu âm tim và tư vấn sức khỏe tim mạch. 

Địa điểm tổ chức khám là Hội trường lớn, tầng 2 nhà P (nhà Nhật), Bệnh viện Bạch Mai trong thời gian từ 7h đến 11h hai ngày mùng 8 và 9/1/2020. 

Để được khám sàng lọc hoàn toàn miễn phí, người dân có thể đăng ký theo các số:

- Chị Lương Phương Thảo - SĐT: 090.497.6694

- Chị Vũ Diệu Linh - SĐT: 094.855.0717

- Anh Trần Minh Đức - SĐT: 098.267.7265

 

Những hiểu nhầm không đáng có khi dùng vitamin C tăng sức đề kháng

Vitamin C không hề xa lạ nhưng không phải ai cũng biết đầy đủ về nó, đặc biệt là trong việc dùng Vitamic C tăng sức đề kháng cho những đối tượng khác nhau, thể trạng sức khỏe và hoạt động hàng ngày khác nhau.

 

Loạn thần do nghiện rượu, người đàn ông tự cắt 'cậu nhỏ' của mình

Vừa qua Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã tiếp nhận một trường hợp người đàn ông bị thương tổn nặng vùng bộ phận sinh dục, tiếp xúc khó khăn, có dấu hiệu loạn thần.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/kham-sang-loc-tim-mach-mien-phi-tai-benh-vien-bach-mai-148351.html

Tin khác