B.I đã nghiện ma túy từ rất lâu trước khi bị điều tra?

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:55 23/06/2019

Chuyên gia tâm thần đã phân tích trên truyền hình về tình trạng của cựu thần tượng B.I. Theo đó, ông cho rằng anh chàng đã nghiện ma túy rất lâu rồi.

Mới đây, chương trình “Entertainment Weekly” đã mời một bác sĩ tâm thần để phân tích về hành vi hỏi mua bán chất gây nghiện của B.I trong đoạn chat Kakao Talk được Dispatch tiết lộ. Bác sĩ Yang cho biết, cách nói chuyện của B.I trong chatlog cho thấy có thể nam thần tượng đã thử dùng và nghiện chất cấm từ trước:

“Người nghiện ma túy không thể chịu đựng được khi nguồn cung của họ cạn kiệt nên sẽ cố gắng mua trước một số lượng lớn. Tôi cảm thấy rằng B.I đã thử nó trước đó và bị nghiện. Người bán thậm chí còn lo lắng cho cậu ta. Mọi người khó có thể cảm nhận được bất kỳ sự lo sợ hay suy ngẫm nào trong những lời mà cậu ta thốt ra. Khi cậu ấy nói: “Tôi muốn dùng thuốc mãi mãi", tôi có cảm giác rằng người này đã nghiện rồi”.

Bác sĩ Yang tin rằng B.I không cảm thấy hối hận hay đấu tranh tâm lý khi dính líu tới chất cấm vì nhiều tiền bối của nam thần tượng cũng đã sử dụng ma túy bất hợp pháp trước đó.

“Cậu ấy đã chứng kiến các tiền bối và nhà sản xuất của mình từ YG bị bắt nhưng không phải chịu hậu quả gì. Tôi tin B.I tưởng rằng chẳng có gì đáng lo ngại nếu dùng chất cấm". 

Trước đó, Dispatch đã công bố đoạn tin nhắn cho thấy nam idol đã bắt đầu thực hiện hành vi mua bán chất cấm từ năm 2016 với một nhân vật được gọi là "A". Danh tính của A được xác định là Han Seo Hee, cô gái từng dính vào lùm xùm sử dụng ma túy với T.O.P (Big Bang), đàn anh cùng công ty với B.I. Chỉ 7 tiếng sau khi tin tức được công bố, B.I đã đăng tải lá thư xin lỗi và rút khỏi iKON, chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment. Vụ việc đã gây xôn xao dư luận trong suốt những ngày vừa qua và vẫn chưa thực sự chìm xuồng. 

 

BTS hạnh phúc khi được trả cát-xê bằng chiếc đồng hồ có chữ ký của tổng thống

Trong concert hữu nghị Hàn - Pháp, các anh chàng BTS cho biết họ không cần thù lao, chỉ cần BTC tài trợ tiền di chuyển cho nhân viên công ty đi cùng.

Tin khác