Va chạm giao thông, tài xế Maybach S650 hùng hổ dọa là lái xe Bộ trưởng Công an

Theo Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:57 16/10/2019

Sau khi xảy ra va chạm giao thông, tài xế Maybach S650 đã tấn công người đi xe máy và tự cho mình là tài xế của Bộ trưởng Công an.

bi-nhac-nho-do-xe-chan-duong-tai-xe-maybach-s650-doa-la-lai-xe-bo-truong-cong-an
Hiện trường vụ va chạm giao thông.

Vừa qua, một số tài khoản Facebook đăng tin anh Lê Sinh Tuấn (trú tại phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ về vụ việc sau khi anh Tuấn đi xe máy có va chạm giao thông với chiếc xe Mercedes-Maybach S650, anh đã bị một người đàn ông tự xưng là lái xe của Bộ trưởng Công an hành hung tại ngõ 47 Nguyên Hồng.

Sáng 16/10, công an phường Láng Hạ (quận Đống Đa, Hà Nội) đã xác nhận nhân thân người đi xe Maybach đánh người bị thương sau va chạm giao thông không phải là lái xe của lãnh đạo Bộ Công an.

Qua điều tra, lực lượng chức năng đã mời những người liên quan lên trụ sở để làm rõ. Tại cơ quan công an, Phạm Quốc Nam Anh - tài xế lại chiếc xe Mercedes-Maybach S650 khai nhận do mâu thuẫn khi tham gia giao thông nên đã đánh anh Tuấn thương tích.

Bản thân Nam Anh không có bất kỳ quan hệ gì và không phải là lái xe của Bộ trưởng Bộ Công an. Vụ việc đang được Công an phường Láng Hạ tiếp tục xác minh làm rõ.

Tin khác