Bộ Quốc phòng Nga công bố toàn cảnh phóng tên lửa hành trình Iskander

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:02 17/12/2019

Sputnik ngày 17/12 đưa tin, cuộc diễn tập phóng tên lửa hành trình Iskander được tiến hành tại bãi phóng Kapustin Yar tỉnh Astrakhan, phía Nam nước Nga.

bo-quoc-phong-nga-cong-bo-video-phong-ten-lua-hanh-trinh-iskander

Bộ Quốc phòng Nga đã công bố video diễn tập chiến đấu phóng tên lửa hành trình thuộc tổ hợp tên lửa chiến dịch - chiến thuật (OTRK) "Iskander".

Theo đó, quân đội Nga đã bắn tên lửa vào mục tiêu mô phỏng là một cứ điểm kiên cố của kẻ địch nằm cách vị trí phóng gần 60 km. Kết quả, tên lửa hành trình Iskander đã tiêu diệt thành công mục tiêu.

Video Bộ Quốc phòng Nga phóng tên lửa hành trình Iskander:

Bên cạnh đó, đội hình yểm trợ chiến đấu đã chặn đứng những kẻ tấn công, triệt tiêu các điểm phát hỏa chủ lực và tạo điều kiện đưa đoàn xe bệ phóng đến địa điểm triển khai đội hình phóng.

Cuộc diễn tập có sự tham gia của nhiều phân đội của lữ đoàn tên lửa Quân cận vệ hỗn hợp thuộc Quân khu miền Tây. Đây là một phần của chương trình huấn luỵện giai đoạn đào tạo cuối cùng của OTRK Iskander.

Hơn 1200 quân nhân, gần 300 đơn vị vũ khí và phương tiện kỹ thuật quân sự, cũng đã tham gia diễn tập.

 

Điểm danh 5 lực lượng hải quân mạnh nhất thế giới năm 2019

Ngày 12/12, Tạp chí The National Interest của Mỹ đã nêu tên 5 lực lượng hải quân mạnh nhất thế giới.

 

Thông điệp của lính đặc nhiệm quân đội Trung Quốc dọn dẹp đường phố Hong Kong

Chỉ bằng cách dọn dẹp đường phố và công khai phiên hiệu, lính đặc nhiệm Trung Quốc đã đưa ra cảnh báo cho những âm mưu khủng bố và bạo loạn ở Hồng Kông

 
Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/bo-quoc-phong-nga-cong-bo-toan-canh-phong-ten-lua-hanh-trinh-iskander-146059.html 

Tin khác