Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện động viên thầy trò HLV Park Hang-seo trước ngày lên đường tham dự VCK U23 châu Á 2020

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:00 01/01/2020

Được sự ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã trao lẵng hoa tới đội tuyển U23 Việt Nam và chúc toàn đội thi đấu thành công.

bo-truong-nguyen-ngoc-thien-dong-vien-thay-tro-hlv-park-hang-seo-truoc-ngay-len-duong-tham-du-vck-u23-chau-a-2020
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện động viên thầy trò HLV Park Hang-seo trước ngày lên đường tham dự VCK U23 châu Á 2020.

Ngày 31/12 tại khách sạn Đệ Nhất (TP HCM), Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã có buổi gặp gỡ với các thành viên đội tuyển U23 quốc gia nhân dịp năm mới cũng như trước khi thầy trò ông Park Hang-seo lên đường sang Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á 2020.

Cùng dự buổi gặp mặt có ông Vương Bích Thắng, Tổng cục Trưởng Tổng cục TDTT, ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐ Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp, ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch thường trực VFF đã báo cáo công tác chuẩn bị của đội tuyển U23 cho VCK U23 châu Á 2020.

"Sau SEA Games 30, đội tuyển U23 có 1 ngày nghỉ rồi lên đường tập huấn tại Hàn Quốc. Chuyến tập huấn ngắn nhưng cần thiết, giúp ĐT U23 có sự chuẩn bị cho sự kiện lớn của châu lục. Đây là sự kiện lớn hơn cả giải đấu ở Thường Châu vì sẽ chọn đội dự Olympic Tokyo 2020. Sự chuẩn bị của đội là hết sức tích cực, đáng ghi nhận. VFF mong muốn toàn đội thi đấu tập trung từng trận. Muốn thực hiện giấc mơ lớn thì phải giải quyết từng trận.

VFF đã có chuyến tiền trạm sang Thái Lan, nhằm đảm bảo tốt nhất công tác chuẩn bị cho ĐT U23 Việt Nam. Ngoài ra, ĐT U23 Việt Nam cũng sẽ có 10 ngày chuẩn bị để làm quen với thời tiết ở Thái Lan, cũng như có trận giao hữu với ĐT U23 Bahrain. Toàn đội sẽ quyết tâm mang lai niềm vui, vinh quang cho người hâm mộ", ông Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh.

bo-truong-nguyen-ngoc-thien-dong-vien-thay-tro-hlv-park-hang-seo-truoc-ngay-len-duong-tham-du-vck-u23-chau-a-2020

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng biểu dương các thành tích nổi bật của thể thao Việt Nam nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng trên đấu trường quốc tế thời gian vừa qua. Bộ trưởng cho rằng thành công của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua có được nhờ nỗ lực của các cầu thủ và sự tận tụy của Ban huấn luyện.

"Tôi theo dõi thường xuyên và thấy các cầu thủ đã trưởng thành. Đây là thế hệ cầu thủ gần đây được đánh giá rất cao về chuyên môn, đạo đức, văn hóa ứng xử và tinh thần ý chí của Việt Nam. Chúng tôi đánh giá cao công tác chuẩn bị của LĐBĐVN, BHL đội tuyển U23 cho vòng chung kết U23 này.

Tôi yêu cầu VFF tạo điều kiện tốt nhất có thể trong những ngày đội thi đấu ở Thái Lan. Tôi mong rằng, chúng ta tiếp tục tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, màu cờ sắc áo Việt Nam, thi đấu xả thân”, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng đã tặng quà cho toàn thể các thành viên của U23 Việt Nam.

 

Phóng viên Hà Lan chê Đoàn Văn Hậu mùa sau sẽ không có chỗ ở Heerenveen

Đoàn Văn Hậu được phóng viên Hà Lan đánh giá sẽ không có cơ hội ra sân trong nửa mùa giải còn lại tại Hà Lan.

 

Thủ thành Bùi Tiến Dũng đặt mục tiêu bắt chính tại VCK U23 châu Á 2020

Sáng 31/12, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ về tình hình hiện tại của cá nhân anh cũng như U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/bo-truong-nguyen-ngoc-thien-dong-vien-thay-tro-hlv-park-hang-seo-truoc-ngay-len-duong-tham-du-vck-u23-chau-a-2020-147846.html

Tin khác