'Boy With Luv' tăng hạng như vũ bão ngay sau khi được BTS trình diễn ở 'Britain's Got Talent'

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:25 31/05/2019

Các chàng trai BTS đã vinh dự được biểu diễn tại show truyền hình Anh Quốc. Ca khúc "Boy With Luv" một lần nữa lại làm mưa làm gió.

bts
BTS trình diễn hit mới nhất "Boy With Luv" tại "Bristain's Got Talent"

Hôm 30/5 (giờ địa phương), BTS đã có sân khấu "Boy With Luv" trên chương trình "Britain’s Got Talent". Nhóm nhạc 7 thành viên đã đem đến một tiết mục trình diễn tràn đầy màu sắc và năng lượng.

"Boy With Luv" là ca khúc chủ đề trong mini album "Map of the Soul: Persona". Đây là album Hàn Quốc đầu tiên lọt top Official Albums Chart với vị trí thứ 13, vị trí cao nhất của một nhóm nhạc K-POP tại Anh.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười

Sau sân khấu trên "Britain’s Got Talent", sản phẩm âm nhạc của BTS lập tức leo hạng trên iTunes Anh: "Boy With Luv" - #51 (tăng 115 hạng), "Map of the Soul: Persona" - #60 (tăng 74 hạng).

Hiện tại, BTS đang bận rộn cho tour diễn stadium vòng quanh thế giới "Love yourself: Speak yourself". Sân vận động Wembley (London) 1/6 là điểm dừng chân tiếp theo của chuyến lưu diễn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong một diễn biến khác, thành viên Jin - anh cả của BTS, chính thức được mời gia nhập "Honors Club" (CLB Danh dự) của UNICEF vì anh đã có công quyên góp hơn 100 triệu KRW cho tổ chức này.

Được biết, Jin đã quyên tặng một số tiền lớn mỗi tháng kể từ tháng 5 năm 2018.

 

Kangin (Super Junior) trở lại showbiz sau 3 năm tự kiểm điểm

Động thái của Kangin (Super Junior) càng khiến các ELF kỳ vọng vào một đội hình tài xuất đầy đủ của Super Junior cuối năm nay.

Tin khác