BTC AAA 2019 công bố chính thức địa điểm tổ chức và giá vé

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:00 11/06/2019

Dù AAA 2019 chưa công bố dàn line-up, cộng đồng người hâm mộ Việt Nam đã đứng ngồi không yên vì thông tin giá vé vô cùng hợp lý.

aaa
SVĐ Mỹ Đình sẽ là nơi diễn ra lễ trao giải AAA 2019

Vào ngày 26/11 sắp tới, fan K-POP tại Việt Nam sẽ được chứng kiến cuộc đổ bộ của dàn sao Hàn bao gồm nhiều idol, diễn viên, ca sĩ,.. tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) để tham dự lễ trao giải AAA 2019. Có lẽ đây là sự kiện âm nhạc K-POP lớn nhất trong năm mà người hâm mộ Việt Nam được thưởng thức, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho fan. Dù BTC chưa công bố nhưng nhiều tin đồn hành lang cho rằng BTS, BLACKPINK, TWICE, EXO, GOT7,... sẽ có mặt tại sự kiện này.

Phía BTC đã chính thức đưa ra những thông tin cần biết về lễ trao giải AAA 2019 để các fan nắm rõ:

- Địa điểm: Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Thủ đô Hà Nội. 

- Thời gian: 26/11/2019 

-Giá vé chính thức bao gồm: 

Thấp nhất: 680.000 VNĐ

Cao nhất: 4.800.000 VNĐ

Theo đánh giá của người hâm mộ, mức giá của AAA 2019 cao hơn so với các lễ hội âm nhạc khác đã từng tổ chức tại Việt Nam. Tuy nhiên, đối với quy mô của lễ trao giải này cùng với dàn line-up đông đảo từ idol, diễn viên thì số tiền mà fan phải chi trả là hoàn toàn hợp lý. Giá vé cao nhất khá phù hợp với những fan đã đi làm và có thu nhập ổn định. Trong khi đó, giá vé mức thấp sẽ phù hợp với các bạn còn đang là học sinh, sinh viên. 

 

Kang Daniel giao lưu với fan qua Instagram sau khi thắng kiện LM Entertainment

Nam thần tượng Kang Daniel vừa thông báo anh sẽ quay video trực tiếp trên Instagram vào hôm nay để trò chuyện cùng người hâm mộ.

Tin khác