BTS phá vỡ kỷ lục trên Billboard KPOP Hot 100 chỉ với một bài hát

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:30 26/06/2019

Mất đến 5 năm mới có một nhóm nhạc thần tượng phá vỡ kỷ lục đứng đầu hằng tuần của Soyou, Junggigo, Lil Boy trên Billboard KPOP Hot 100.

bts4
BTS phá vỡ kỷ lục số tuần đứng đầu với "Boy with Luv" trên Billboard KPOP Hot 100

BTS vừa phá vỡ một kỷ lục khác với đĩa đơn Boy with Luv, hợp tác với Halsey. Bài hát đứng đầu Billboard KPOP Hot 100 trong 7 tuần liên tiếp - thời gian dài nhất cho bất kỳ bài hát nào. Bài hát này đã ra mắt trên bảng xếp hạng vào ngày 20/4 và tiếp tục đứng đầu cho đến ngày 8/6/201. Ca khúc này vừa bị "truất ngôi" bởi If there Was Practice in Love. Kỷ lục trước đó được giữ bởi Soyou, Junggigo và Lil Boy với đĩa đơn Someone năm 2014 và Lee Seung-gi với đĩa đơn Return năm 2012, cả hai đều đứng đầu bảng xếp hạng trong 6 tuần.

bts3

BTS cũng đứng thứ hai, khi nói đến hầu hết các tuần dành cho việc tích lũy. Với 15 tuần, qua bốn bài hát, nhóm chỉ chậm hơn bốn tuần so với IU. Ca sĩ đã dành tổng cộng 19 tuần đứng đầu với 10 đĩa đơn số một. Bản hit Bbibbi được phát hành gần đây nhất của cô đã đứng đầu bảng xếp hạng trong hai tuần vào cuối năm 2018.

 

Vì sở thích quá khác nhau, mỗi thành viên Red Velvet đều có phòng riêng tại ký túc xá

Irene đơn giản thì Seulgi lại rất cầu kỳ trong việc trang trí phòng. Chính vì vậy họ đã ở 2 phòng riêng và các thành viên Red Velvet khác cũng vậy.

Tin khác