BTV Quốc Khánh gửi lời xin lỗi thủ thành Bùi Tiến Dũng sau phát ngôn vô duyên trên sóng truyền hình

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:00 07/12/2019

BTV Quốc Khánh đã lên tiếng về trò đùa xung quanh sai lầm của Bùi Tiến Dũng tại trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia. 

Clip BTV Quốc Khánh lên tiếng sau trò đùa về sai lầm của Bùi Tiến Dũng. 

Trên sóng truyền hình, Quốc Khánh cho biết đã gửi lời xin lỗi cá nhân tới Bùi Tiến Dũng. Nam BTV nói: "Trong mọi thất bại cay đắng có sai sót cá nhân của các cầu thủ. Chương trình của chúng tôi đã từng đứng về Phí Minh Long, Nguyên Mạnh và nhiều cầu thủ khác khi họ được ít người yêu mến hơn thế hệ vàng hiện tại rất nhiều.

Quan điểm của chúng tôi là khi đã nỗ lực hết mình thì không có lỗi. Người buồn nhất là các cầu thủ và tốt nhất để xin lỗi thì hãy nỗ lực hơn để cống hiến cho khán giả trong tương lai". 

Quốc Khánh chia sẻ thêm rằng: "Quan điểm của chúng tôi luôn là đã nỗ lực hết mình thì không có lỗi. Cách tốt nhất để xin lỗi nếu có thì là nỗ lực hơn để cống hiến cho khán giả trong tương lai. Thay vì cố gắng giải thích rằng chúng tôi không cố ý gây tổn thương thủ môn U22 quốc gia, chúng tôi đã làm hai việc. Đó là nỗ lực hơn để phục vụ khán giả và tất nhiên, tôi đã gửi lời xin lỗi cá nhân tới Bùi Tiến Dũng, nếu làm tổn thương anh". 

sau-1-tuan-im-lang-btv-quoc-khanh-len-tieng-ve-tro-dua-goi-dien-da-xoay-bui-tien-dung-tren-song-truyen-hinh

Tuy nhiên, lời xin lỗi của BTV Quốc Khánh dường như chưa đủ với người hâm mộ môn thể thao vua. Nhiều ý kiến cho rằng lời đã nói ra, làm tổn thương người khác thì khó mà rút lại được và cách xin lỗi của nam BTV không thành tâm. 

Một cư dân mạng nhận định: "Cầu thủ căng sức ra thi đấu vì màu cờ sắc áo, áp lực nặng nề thì khó tránh những sai lầm. MC cũng là người của công chúng mà có cách ứng xử thiếu chuyên nghiệp". 

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến bênh vực BTV Quốc Khánh như "Hãy suy nghĩ thực tế một chút. BLV Quốc Khánh có thể không tế nhị nhưng có 1 sự thật là khi thủ môn Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm thì thì ai ai cũng nhớ Văn Lâm và mong trong khung thành bây giờ là Văn Lâm" hay "Tôi nghĩ việc Quốc Khánh đùa thế là bình thường"...

Vào tối ngày 1/12, đội tuyển U22 Việt Nam đã có trận đấu đầy kịch tính với U22 Indonesia trong khuôn khổ vòng bảng SEA Games 30. Dù chiến thắng "ngược dòng" với tỷ số 2-1 nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội khi bắt bóng không tốt để cầu thủ Fauzi ghi bàn mở tỷ số cho U22 Indonesia.

BTV Quốc Khánh đùa trước sai lầm của Bùi Tiến Dũng bằng cách gọi điện cho Đặng Văn Lâm.
BTV Quốc Khánh trêu đùa sai lầm của Bùi Tiến Dũng bằng cách gọi điện cho Đặng Văn Lâm. 

Trong chương trình bình luận sau trận đấu của VTV, Quốc Khánh đã nhắc đến sự cố của Bùi Tiến Dũng và giả vờ gọi điện mời Văn Lâm đến làm thủ môn ở những vòng sau. BTV Quốc Khánh đùa: "Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần thay người". 

Sau trận đấu, Bùi Tiến Dũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ: "Kết thúc một trận đấu khó khăn. Thật hạnh phúc khi chúng ta đã đoàn kết để cùng vượt qua. Tôi sai đã có các bạn sửa. Chúng ta sẽ cố gắng vì một lá cờ trên ngực. Xin cảm ơn mọi người".

Link gốc:https://baosuckhoecongdong.vn/btv-quoc-khanh-gui-loi-xin-loi-thu-thanh-bui-tien-dung-sau-phat-ngon-vo-duyen-tren-song-truyen-hinh-144161.html

Tin khác