Bùi Tiến Dũng tiết lộ nguyên nhân Việt Nam thủng lưới trước Indonesia, bác sỹ Choi báo tin vui về Tuấn Anh, Công phượng

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 17/10/2019

Theo bác sỹ Choi Ju-young tiết lộ, chấn thương của Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Công Phượng không quá nghiêm trọng

bui-tien-dung-tiet-lo-nguyen-nhan-ban-thua-cua-viet-nam-truoc-indonesia-bac-sy-choi-bao-tin-vui-ve-tuan-anh-cong-phuong
Bùi Tiến Dũng được NHM quây kín khi chuẩn bị ra về.

Sau khi từ Bali về TP HCM, đội tuyển Việt Nam đã chia thành các nhóm để trở về tập trung ở câu lạc bộ. Trong khi đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng cùng một số đồng đội đã có mặt taị sân bay Nội Bài lúc gần 23h00 tối 16/10.

Chia sẻ trước truyền thông, trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết, Indonesia là đối thủ rất mạnh và khó chơi. Bên cạnh đó, việc di chuyển xa ảnh hưởng đến sức khỏe của các cầu thủ. Tuy vậy, do đã thắng trận nên anh và đồng đội cũng quên hết mệt mỏi.

Tiết lộ kế hoạch sau khi được nghỉ, trung vệ này cho hay: ''Tôi được nghỉ 1 ngày sau đó tập trung tại CLB Viettel để chuẩn bị thi đấu tại V.League. Lúc này, tôi muốn về nhà ngồi cùng gia đình ăn món ăn mình thích. Cũng may ở Indoneisia mang một ít đồ ăn ở Việt Nam nên cũng đỡ".

Nói về bàn thua của ĐT Việt Nam trong trận đấu với Indonesia, Tiến Dũng cho hay, đó là lỗi của hệ thống. "Một phần vì lúc ấy cũng thắng 3-0 rồi nên tôi cũng chủ quan. Tôi nghĩ đội tuyển cần cải thiện ở từng trận đấu, từng cá nhân một phải làm tốt nhiệm vụ và ra sân với tinh thần cao nhất giành chiến thắng", Bùi Tiến Dũng nói.

Cũng chia sẻ với truyền thông tại sân bay, bác sỹ Choi Ju-young tiết lộ chấn thương của Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Công Phượng không quá nghiêm trọng. Bộ đôi này đủ khả năng lên tuyển nếu được gọi tên ở đợt tập trung tới trong tháng 11.

Tin khác