Xác định giới tính hai thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương

Theo Ý Nhung / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:10 16/05/2019

Bước đầu, lực lượng chức năng đã xác định một vài đặc điểm về chiều cao, trang phục, giới tính để phát đi thông tin nhận dạng của hai nạn nhân.

giam-doc-cong-an-tinh-binh-duong-truc-tiep-chi-dao-vu-thi-the-trong-thung-nhua-be-tong
Thùng nhựa đổ bê tông có chứa thi thể đang phân hủy

Đến 16h00 ngày hôm nay (16/5), Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông tin nhận dạng hai thi thể được phát hiện trong ngôi nhà tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Qua kết quả khám nghiệm hiện trường, tử thi cho thấy, đây là một vụ án mạng. Các tử thi có đặc điểm nhận dạng như sau: Tử thi thứ nhất giới tính nam, cao khoảng 1,7m, răng hàm trên thiếu ba chiếc răng, tóc ngắn sát da đầu. Tử thi thứ hai cũng giới tính nam, cao hơn 1,6 m, tóc ngắn mặc áo khoác màu đen. Cả hai thi thể đều khoảng 30 đến 35 tuổi.

Theo kết quả khám nghiệm hiện trường ban đầu cho thấy, thi thể thứ nhất được nằm trong một chiếc thùng nhựa nuôi cá màu xanh loại 1000 lít, được đổ đầy bê tông lên trên. Thi thể thứ hai được bỏ trong một thùng phi xanh bằng nhựa được đổ đầy trà rồi được quấn chặt bằng xốp, dán silicon.

Hiện Cục Cảnh sát hình sự và Viện khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) đang cũng phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ vụ án mạng gây rúng động dự luận này.

Theo đó, sáng 16/5, Công an tỉnh Bình Dương đã phát hiện hai thi thể trong một chiếc bồn nước chứa bê tông và một khối hình trụ được quấn chặt bằng xốp trong ngôi nhà này.

Trước đó, tối ngày 15/5 một người đàn ông mới mua căn nhà này chuyển đến ở, thì phát hiện một bồn nước màu xanh, bên trong có chứa bê tông và một khối hình trụ quấn xốp, bịch nilon được dán kín bằng silicon.

Theo chủ nhà, do khối hình trụ nhẹ (thùng chứa thi thể thứ hai), nên chủ nhà khiêng ra vứt bên hông nhà. Còn bồn nước có chứa bê tông bên trong quá nặng nên mới cho người dùng búa để đập bê tông trong bồn nước để mang vứt.

 Đến 19h00 ngày 15/5, chủ nhà khi vừa đập nứt khối bê tông ra thì thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Khi kiểm tra kỹ thì thấy bên trong có xác người đang phân hủy, nên báo cơ quan công an.

Theo những người dân sống quanh khu vực, khoảng  8 tháng trước có ba người (hai nữ và một nam) đến thuê nhà này. Vài ngày sau đó, những người thuê đã mua bạt phủ kín xung quanh hàng rào của ngôi nhà này. Đến ngày 30/4 người dân gần đó thấy trong ngôi nhà có người về dọn dẹp, sau đó thì không thấy gì nữa.

Được biết, căn nhà của ông Vương trước khi bán lại cho anh H. thì có cho một phụ nữ tên Thanh thuê từ tháng 10/2018 và cứ ba tháng người phụ nữ này đến nhà của anh Vương ở xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên trả tiền thuê một lần.

 

Thông tin mới vụ phát hiện thi thể trong thùng nhựa bê tông

Do tính chất nghiêm trọng của vụ án, đại tá Trịnh Ngọc Quyên - Giám đốc công an tỉnh Bình Dương đã đích thân xuống hiện trường trực tiếp chỉ đạo vụ việc.

 

Chủ nhà bàng hoàng kể lại giây phút đập vỡ khối bê tông phát hiện thi thể người

Theo ông L. (chủ căn nhà mới mua), cách đây 1 tháng bên trong nhà không có các thùng nhựa đổ bê tông. Khi gọi người đập khối bê tông thì phát hiện có vải quần áo, rồi lộ thi thể người.

Tin khác