Ca sĩ Sơn Tùng M-TP lấn sân sang bất động sản, rót vốn đầu tư vào Luxstay

Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:00 30/11/2019

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã chính thức lấn sân sang lĩnh vực bất động sản khi ký kết rót vốn đầu tư vào Luxstay.

Hình ảnh ca sĩ Sơn Tùng M-TP cùng các Shark ký kết hợp tác đầu tư Luxstay. (Intracom.com.vn).
Hình ảnh ca sĩ Sơn Tùng M-TP cùng các Shark ký kết hợp tác đầu tư Luxstay. (Nguồn Ảnh: Intracom.com.vn).

Mới đây, dư luận xôn xao trước thông tin ca sĩ trẻ nổi tiếng Sơn Tùng M-TP lấn sân sang lĩnh vực bất động sản.

Đây là thông tin được nhiều người chú ý bởi việc một ca sĩ trẻ nổi tiếng trên con đường âm nhạc lấn sân sang kinh doanh bất động sản được cho là điều khá lạ lẫm tại Việt Nam.

Cũng bởi vậy, đã có nhiều nghi ngờ tranh cãi xung quanh, nhất là khi Sơn Tùng M-TP là tên tuổi có lượng fan rất đông đảo.

Trong khi mọi thông tin còn đang ở mức đồn thổi thì mới đây hình ảnh ca sĩ Sơn Tùng M-TP đứng cạnh Shark Nguyễn Thanh Việt, Shark Phạm Thanh Hưng trong lễ ký kết đầu tư Luxstay đã lộ diện khiến nhiều người tò mò.

Theo thông tin từ Intracom Group, sự kiện trên diễn ra vào ngày 29/11 tại TP HCM. Theo đó, Intracom Group của Shark Nguyễn Thanh Việt, Shark Phạm Thanh Hưng và M-TP Entertainment của Sơn Tùng đã chính thức ký kết đầu tư nền tảng home-sharing Luxstay.

Báo chí dẫn lời ông Nguyễn Thanh Tùng (Sơn Tùng M-TP) - Chủ tịch M-TP Entertainment cho biết: "Có rất nhiều lý do để M-TP Entertainment quyết định đầu tư vào Luxstay.

Trước tiên, Luxstay là một nền tảng tiên phong trong lĩnh vực home-sharing, là sản phẩm trí tuệ của một startup Việt Nam. Điều này hoàn toàn phù hợp với một trong những tiêu chí và định hướng hoạt động của M-TP Entertainment. Lần hợp tác này, cả hai bên đều có thể tận dụng thế mạnh của mình để cộng hưởng và làm nên những thay đổi rõ rệt cho thị trường du lịch Việt Nam".

Trong khi đó, ông Steven Nguyễn - CEO Luxstay cũng khẳng định: "Khi tiếp xúc và làm việc đội ngũ lãnh đạo M-TP Entertainment, chúng tôi nhìn thấy được giá trị và chiến lược phù hợp để kết hợp hiệu quả nên đã chính thức kêu gọi họ tham gia đầu tư, cùng xây dựng Luxstay trở thành một startup thành công mang tầm cỡ khu vực".

Theo giới thiệu, Luxstay là nền tảng trực tuyến kết nối chủ nhà với người có nhu cầu thuê nhà lưu trú ngắn hạn. Tại Việt Nam, Luxstay là cái tên tiên phong áp dụng mô hình kinh tế chia sẻ (sharing economy) vào ngành bất động sản và du lịch.

Hiện Luxstay đã xây dựng được mạng lưới với gần 20.000 chỗ ở, phủ sóng trên 48 tỉnh thành khắp cả nước với hơn 1 triệu người dùng, đặt mục tiêu phát triển nhanh chóng dẫn dắt thị trường khu vực Đông Nam Á.

Tháng 7/2019, trong tập đầu tiên của Shark Tank Việt Nam mùa 3, ông Nguyễn Văn Dũng (Steven Nguyễn) – người sáng lập và CEO Luxstay gây chú ý khi gọi vốn thành công 6 triệu USD từ 3 nhà đầu tư Nguyễn Thanh Việt, Phạm Thanh Hưng và Nguyễn Ngọc Thủy. Đây là kỷ lục chưa từng có trong Shark Tank Việt Nam.

Sau khi hoàn tất các quá trình thẩm định doanh nghiệp, Shark Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch HĐQT Intracom Group cùng Shark Phạm Thanh Hưng chính thức ký kết đầu tư với Luxstay.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook thông tin Sơn Tùng M-TP lấn sân sang lĩnh vực bất động sản cũng đã khiến nhiều fan của ca sĩ này tò mò. Nhiều ý kiến cho rằng chàng ca sĩ quê Thái Bình quả thật là một tài năng trong lĩnh vực âm nhạc tuy nhiên khi lấn sân sang lĩnh vực bất động sản liệu rằng anh có thành công điều này hãy chờ thời gian chứng minh.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/ca-si-son-tung-m-tp-lan-san-sang-bat-dong-san-rot-von-dau-tu-vao-luxstay-143411.html

Tin khác