Khán giả có thể xem trực tiếp ASIAD 2018 trên VTC3

Theo Bế Quyền / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:31 21/08/2018

Cụ thể, khán giả truyền hình có thể theo dõi trực tiếp bóng đá nam ASIAD 2018 và các bộ thể môn thể thao khác trên kênh VTC3 thuộc đài truyền hình KTS VTC từ ngày 22/8.

olympic-viet-nam-gianh-ba-diem
Vào ngày 23/8, ở bộ môn bóng đá nam, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ chính thức đối đầu với đội tuyển Olympic Bahrain

Theo thông báo trên trang chủ của VOV, bắt đầu từ ngày mai (22/8), khán giả truyền hình sẽ được theo dõi trực tiếp các bộ môn thể thao tại ASIAD 2018 trên kênh VTC3 thuộc đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Cùng với đó, thính giả có thể nghe tường thuật trực tiếp các sự kiện tại ASIAD 2018 trên sóng phát thanh của VOV.

Đồng thời, những người hâm mộ cũng có thể theo dõi ASIAD 2018 trực tiếp trên điện thoại di động, TV thông minh trên báo điện tử VOV.VN, VTCnews và ứng dụng VTC Now.

Được biết, VOV đã phối hợp với hai doanh nghiệp lớn là Tập đoàn Vingrop và Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội Viettel đồng hành mua bản quyền ASIAD tại Việt Nam.

Để có được bản quyền ASIAD 2018, Tổng giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ đã trực tiếp chỉ đạo với mong muốn mua được bản quyền xem trực tiếp phục vụ người hâm mộ cả nước.

Vào ngày 23/8, ở bộ môn bóng đá nam, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ chính thức đối đầu với đội tuyển Olympic Bahrain tại SVĐ Patriot Chandrabhaga, Bakesi.

 

VOV đã mua được bản quyền ASIAD 2018

Theo thông tin ban đầu, Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) đã mua bản quyền ASIAD 2018, các thủ tục cuối cùng đang được thương thảo trong hôm nay.

 

Lịch thi đấu ASIAD hôm nay 21/8

Lịch thi đấu ASIAD hôm nay 21/8, kết thúc vòng bảng, các đội tuyển tại bộ môn bóng đá nam ASIAD 2018 tạm thời nghỉ thi đấu.Tin khác