Các VĐV đạt thành tích cao tại SEA Games 30, Chủ tịch tỉnh gửi thư chúc mừng

Theo Viết Thiệp / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:25 10/12/2019

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã gửi thư chúc mừng các vận động viên đạt thành tích cao tại SEA Games 30.

cac-vdv-dat-thanh-tich-cao-tai-sea-games-30-chu-tich-tinh-gui-thu-chuc-mung
Dương Thị Quỳnh Như và HLV Nguyễn Văn Ngãi với tấm HCĐ môn Sambo. Ảnh: Nguyễn Ngãi.

Với thành tích xuất sắc gồm 1 Huy chương Vàng môn vật, 1 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng môn điền kinh, 1 Huy chương Đồng môn Sambo mà các vận động viên tỉnh Thừa Thiên Huế đạt được tại SEA Games 30, chiều ngày 10/12, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã kịp thời gửi thư chúc mừng đến các huấn luyện viên, vận động viên.

Trong thư, ông Thọ bày tỏ sự vui mừng khi nhận được báo cáo kết quả của các vận động viên tỉnh Thừa Thiên Huế tham dự SEA Games 30 đã đạt thành tích xuất sắc. Trong đó, VĐV Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đoạt 1 Huy chương Vàng môn vật, VĐV Trần Thị Yến Hoa đoạt 1 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng môn điền kinh, VĐV Dương Thị Quỳnh Như đoạt Huy chương Đồng môn Sambo. 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các vận động viên bằng nghị lực, ý chí, tinh thần thể thao cao thượng và quyết tâm chinh phục đỉnh cao thể thao trong khu vực, đã giành huy chương trong kỳ SEA Games này.

Thành tích mà các vận động viên tỉnh Thừa Thiên Huế vừa giành được đã mang lại vinh dự cho Tổ quốc, đóng góp cho thành tích xuất sắc của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30, là sự tự hào cho cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên và những người hâm mộ thể thao của tỉnh nhà và cả nước.

“Các bạn là tấm gương sáng trong rèn luyện, mài giũa năng khiếu, là tài năng của đất nước, của Thừa Thiên Huế trong hiện tại và tương lai – tôi rất tự hào về các bạn”, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế nhấn mạnh.

Nhân sự kiện này, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng và trân trọng cảm ơn các huấn luyện viên đã hết lòng vì vận động viên, luôn sát cánh, dìu dắt, khổ luyện và hy sinh thầm lặng cùng các vận động viên để có được thành tích như ngày hôm nay.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng chúc mừng ngành thể thao tỉnh nhà và tin tưởng rằng với sự nỗ lực của toàn ngành thể thao, sự tâm huyết, cống hiến của các huấn luyện viên, niềm khát khao và ý chí chinh phục đỉnh cao thể thao của vận động viên, Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục có nhiều và nhiều hơn nữa huy chương danh giá tại các đấu trường thể thao khu vực và quốc tế.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/cac-vdv-dat-thanh-tich-cao-tai-sea-games-30-chu-tich-tinh-gui-thu-chuc-mung-144944.html

Tin khác