Cách bố trí đặt cây xanh trong phòng làm việc cực chất nhìn là mê

Theo Hoàng Linh / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:00 13/06/2019

Hướng dẫn cách đặt, trang trí cây xanh để phòng làm việc đẹp, ấn tượng, trồng các loại cây cảnh để bàn tăng cảm hứng sáng tạo công việc.

cach-bo-tri-dat-cay-xanh-trong-phong-lam-viec-cuc-chat-nhin-la-me
Trang trí bàn làm việc với cây xanh bên cửa sổ mang lại năng lượng làm việc mỗi ngày.

Thiên nhiên mang lại nguồn năng lượng vô cùng tích cực, sự có mặt của cây cối trong nhà cũng khiến con người trở nên dễ chịu hơn. Trong khi phòng làm việc là nơi để bạn khởi nguồn sáng tạo và cảm hứng, thực hiện các sở thích thì việc đặt những chậu cây xanh tại đây có thể làm giảm căng thẳng và xoa dịu tinh thần.

Trang trí cây xanh trong phòng làm việc thực sự khá lý tưởng dù cho phòng bạn không có cửa sổ và chỉ có một góc đặt một chiếc bàn, bạn cũng vẫn sẽ tìm được ý tưởng thú vị mang cây cảnh để trong phòng làm việc với những gợi ý được ancu.me chia sẻ ngay dưới đây:

Cây xanh bên cửa sổ

Khá hoàn hảo khi thiết kế bàn làm việc kế bên khung cửa sổ. Ánh sáng tự nhiên mang lại cảm hứng cho công việc, đừng do dự thêm một chút xanh mát bằng cách bố trí đặt cây xanh trong phòng làm việc như thế này. Bạn sẽ tràn đầy năng lượng mỗi ngày khi ngắm nhìn góc phòng bình yên ấy.

cach-bo-tri-dat-cay-xanh-trong-phong-lam-viec-cuc-chat-nhin-la-me
Đặt cây xanh văn phòng làm việc lên kệ cao bắt mắt.

Ngoài ra, lựa chọn các loại cây để bàn hợp tuổi, mệnh có thể giúp kích hoạt vận khí, sự nghiệp phát triển, tham khảo: Tổng hợp cây phong thủy theo tuổi hợp mệnh giúp gia chủ phát tài.

Kệ trang trí cùng cây xanh

Đặt các loại cây cảnh để bàn làm việc có kích thước lớn sẽ khó hơn so với đặt ở trước sân nhà. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tạo ra hiệu ứng tương tự bằng một chiếc kệ cao nhiều tầng và bố trí cây xanh trên bàn làm việc tại đây khiến không gian trở nên cá tính và vô cùng bắt mắt. Hay đơn giản hơn, chỉ cần một chiếc giá sách và đặt chậu cây lên cũng mang lại hiệu ứng tương tự.

Mảng xanh trên tường

Mặc dù đã có một số chậu cây xung quanh nhưng để hoàn thiện góc làm việc tại nhà, đừng quên trang trí những khoảng tường trắng bằng các bức tranh chủ đề tương ứng, chẳng hạn như thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá, động vật,… có thể do chính bạn tự làm, giúp không gian thêm phần tinh tế và đầy tính nghệ thuật.

cach-bo-tri-dat-cay-xanh-trong-phong-lam-viec-cuc-chat-nhin-la-me
Các cách thiết kế không gian xanh phòng làm việc ấn tượng.

Một vị trí đặt cây xanh trong phòng làm việc ấn tượng là treo những chậu cây trên tường giống như một khu vườn nhỏ xinh vô cùng sinh động  kế bên bàn làm việc.

Gia tăng năng lượng tích cực và thúc đẩy tài vận với các ứng dụng phong thủy nhà ở thiết thực có tại: https://ancu.me/phong-thuy.

Bên cạnh vệc trồng cây xanh bàn làm việc, nếu bạn quá yêu thích màu xanh thì có thể sơn tường xanh nhẹ để hoàn chỉnh căn phòng “thiên nhiên” của mình.

Bàn làm việc gỗ

Một cách để để mang yếu tố mộc vào phòng làm việc là sử dụng một chiếc bàn gỗ, điều này sẽ khiến bạn có  cảm giác vô cùng gần gũi với thiên nhiên bên cạnh những chậu cây xanh.

cach-bo-tri-dat-cay-xanh-trong-phong-lam-viec-cuc-chat-nhin-la-me
Bàn gỗ giúp tăng cường yếu tố mộc cho phòng làm việc

Nếu bạn còn e ngại khi chọn mua cây xanh để trên bàn làm việc thì trên thực tế với một chậu cây không quá lớn đặt ở góc bàn có lẽ là cách bố trí đơn giản nhất đủ tạo được nét mới mẻ cho không gian làm việc.

Để gia tăng năng lượng tích cực, tài lộc và thành công hơn trong sự nghiệp, đừng quên xem phong thủy phòng làm việc cũng như cách sắp xếp bố trí nhà ở đầy đủ trên: https://vi-vn.facebook.com/phongthuynhaoancu/.

 

HoREA 'phản pháo' số lượng tồn kho bất động sản của Bộ Xây dựng

Theo HoREA số liệu tồn kho bất động sản Bộ Xây dựng công bố chưa phản ánh đầy đủ lượng tồn kho trên thị trường, dẫn đến có thể ngộ nhận lượng hàng tồn kho bất động sản.

 

Lật tẩy chiêu trò ký gửi bất động sản trốn thuế, Đà Nẵng lệnh xử lý

UBND TP Đà Nẵng giao Sở Tư pháp kiểm tra, xử lý tình trạng “ký chờ”, “ký gửi” trong giao dịch bất động sản và giao Công an TP thường xuyên kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật trong giao dịch bất động sản.

 

Hà Nội 'bêu tên' hàng loạt doanh nghiệp bất động sản chây ỳ nợ thuế

Trong danh sách các doanh nghiệp nợ thuế, phí, tiền thuế đất đăng công khai lần đầu có mặt hàng loạt các doanh nghiệp bất động sản, xây dựng...

 

Tin khác