Bé trai 5 tuổi Hàn Quốc bị cha dượng đánh liên tục 20 giờ tới chết

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:45 28/09/2019

Một người đàn ông Hàn Quốc ở độ tuổi 20 đã bị bắt với cáo buộc đánh đập bé trai 5 tuổi, con riêng của vợ, suốt 20 giờ tới khi bé tử vong, Straits Time đưa tin.

cau-be-5-tuoi-han-quoc-bi-cha-duong-hanh-ha-lien-tuc-20-gio-toi-chet
Ảnh minh họa

Hôm 27/9, Cơ quan Cảnh sát Incheon cho biết họ đang xin lệnh bắt giữ đối với nghi phạm 26 tuổi, người bị nghi ngờ đã đánh đập con trai riêng 5 tuổi của vợ tới chết.

Nghi phạm bị cho là đã trói nạn nhân bằng dây cáp và đánh cậu bé bằng một thanh gỗ trong suốt khoảng 20 giờ, bắt đầu từ chiều 25/9 đến ngày hôm sau tại nhà của họ ở quận Michuhol, thành phố Incheon.

Khoảng 10h20 tối 26/9, người đàn ông gọi cấp cứu và nói rằng đứa trẻ không còn thở.

Khi nhà chức trách đến nhà, cậu bé đã bất tỉnh và không còn mạch đập. Nạn nhân được chuyển đến một bệnh viện gần đó và các bác sĩ xác nhận cậu bé đã chết.

Khi nhận thấy nạn nhân có nhiều vết bầm tím và các dấu hiệu cho thấy đã bị tấn công vào mặt và tay chân, cảnh sát đã bắt giữ người cha dượng ngay lập tức.

Người đàn ông nói với cảnh sát rằng anh ta tức giận vì cậu bé đã nói dối.

"Chúng tôi ban đầu bắt giữ nghi phạm vì nghi ngờ cái chết là do lạm dụng trẻ em nhưng đã thay đổi các cáo buộc, vì cuộc điều tra cho thấy anh ta có thể nhận ra rằng các hành động bạo lực của mình có thể dẫn đến cái chết của cậu bé", một quan chức cảnh sát cho biết.

Năm 2017, người đàn ông cưới mẹ của nạn nhân khi cô có ba con trai riêng. Anh ta bị cảnh sát điều tra cùng năm đó vì nghi ngờ lạm dụng trẻ em.

Người mẹ và hai người con trai riêng khác, 2 và 4 tuổi, cũng có mặt tại hiện trường khi bạo lực xảy ra. Cô nói với cảnh sát rằng chồng cô đã đánh cô và đe dọa sẽ giết cô và hai đứa con trai khác nếu cô gọi cảnh sát.

Tin khác